Bạn đọc cả nước đóng góp 18,5 tỉ đồng

07/04/2020 09:12 GMT+7

TTO - Chiều 6-4, ông Đinh Minh Trung - phó tổng biên tập, đại diện báo Tuổi Trẻ - đã tiếp nhận 1 tỉ đồng từ chủ tịch và tổng giám đốc Công ty TNHH URC Việt Nam Laurent Levan đóng góp cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19".

Bạn đọc cả nước đóng góp 18,5 tỉ đồng - Ảnh 1.

Ông Laurent Levan, chủ tịch và tổng giám đốc Công ty TNHH URC Việt Nam, cùng nhân viên đến trao 1 tỉ đồng cho chương trình - Ảnh: C.TRIỆU

Chia sẻ tại buổi tiếp nhận, ông Laurent Levan cho biết hiện công ty đang nỗ lực nhằm hỗ trợ, đảm bảo cho hơn 3.000 cán bộ, công nhân viên ổn định việc làm, không giảm đi một lao động nào cả. 

Đồng thời cũng khuyến khích mọi người ở nhà làm việc từ xa, hỗ trợ đội ngũ bán hàng liên tục cập nhật tin tức để mọi người có đủ kiến thức tuân thủ các quy định của Chính phủ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân cũng như các sản phẩm của URC.

"Sự đóng góp của URC Việt Nam lần này thực sự cũng nhỏ bé thôi. Tuy nhiên tôi hi vọng với tấm lòng, tình cảm của mọi người trong công ty nhằm đồng hành cùng Chính phủ, cùng đội ngũ y bác sĩ cũng như các chiến sĩ... hiện tại đang trực tiếp tham gia ở tuyến đầu công tác phòng chống dịch đợt này sẽ phần nào động viên, giúp sức để sớm đẩy lùi đợt dịch bệnh này" - ông Laurent Levan chia sẻ.

18,5 tỉ đồng - đó là số tiền mà chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" do báo Tuổi Trẻ và Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM phát động tổ chức đã nhận được tính đến chiều 6-4 từ sự ủng hộ của quý nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, doanh nhân... và người dân trên cả nước.

Quý bạn đọc, doanh nghiệp có thể tiếp tục đóng góp cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" trực tiếp tại phòng tiếp bạn đọc báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) hoặc văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ các khu vực. Liên hệ trực tiếp số điện thoại: (028) 39973838 hoặc anh Phan Đắc: 0913.999.009.

Ngoài ra, bạn đọc có thể chuyển khoản vào tài khoản báo Tuổi Trẻ: 113000006100, Ngân hàng Công thương chi nhánh 3 TP.HCM hoặc ví điện tử MoMo "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19". Nội dung chuyển tiền: "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19". Hoặc Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM, tài khoản: 060123456789, Ngân hàng Sacombank - chi nhánh trung tâm.

URC Việt Nam góp 1 tỉ đồng URC Việt Nam góp 1 tỉ đồng 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19'

TTO - Chiều 6-4, đai diện báo Tuổi Trẻ đã tiếp nhận bảng tượng trưng trị giá 1 tỉ đồng từ chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty TNHH URC Việt Nam Laurent Levan đóng góp cho chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19".

CÔNG TRIỆU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận