Tag: Bali

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Việt Nam đặc biệt coi trọng quan hệ với ASEAN

Sáng 23-12, tiếp tục chương trình hoạt động trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Indonesia, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn cấp cao Việt Nam đến thăm trụ sở Ban Thư ký ASEAN tại Thủ đô Jakarta.

Bali - Thiên đường du lịch mang đậm bản sắc văn hóa Hindu

Nằm trong top những điểm đến du lịch trong mơ tại Đông Nam Á, Bali từ lâu đã là địa điểm du lịch lý tưởng để du khách khắp nơi tìm đến. Vậy thì điều gì đã khiến Bali luôn là "mảnh đất thiên đường" và cái tên luôn nằm trong "bucket list" của du khách?

Indonesia cấm ngoại tình, sống thử, Bali trấn an du khách: 'Sẽ đảm bảo riêng tư'

TTO - Hòn đảo du lịch nổi tiếng của Indonesia là Bali cho biết, du khách không cần phải lo lắng về luật phạt tù người quan hệ tình dục ngoài hôn nhân vừa được Quốc hội Indonesia thông qua ngày 6-12.

Những giờ phút căng thẳng trước Tuyên bố chung G20

TTO - Trong cuộc họp báo sau lễ bế mạc G20, tổng thống nước chủ nhà Joko Widodo thừa nhận đoạn thứ ba trong tuyên bố chung liên quan xung đột Ukraine là vấn đề gây tranh cãi nhất trong mấy ngày qua...

Thượng đỉnh G20 kết thúc tại Indonesia, Ấn Độ nhận búa chủ tịch năm 2023

TTO - Hội nghị Thượng đỉnh G20 năm 2022 do Indonesia chủ trì đã bế mạc chiều 16-11 tại Bali, trong tiếng vỗ tay như ăn mừng cho sự khép lại của kỳ thượng đỉnh G20 khó khăn nhất từ trước đến nay.

Dự thảo tuyên bố G20 'chỉ trích gián tiếp' Nga vì gây chiến ở Ukraine

TTO - Dự thảo tuyên bố G20 mà phóng viên Tuổi Trẻ tiếp cận được sáng 16-11 đã gián tiếp chỉ trích Nga bằng việc nhắc đến nghị quyết lên án Matxcơva mà Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc thông qua ngày 2-3.

Ngày khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh G20 qua ảnh

TTO - Hội nghị Thượng đỉnh G20 trên đảo Bali của Indonesia là cuộc họp đầu tiên của các nhà lãnh đạo nhóm 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới, kể từ khi xung đột Nga - Ukraine nổ ra hồi tháng 2-2022. Hội nghị đã khai mạc vào ngày 15-11.

Căng thẳng địa chính trị phủ bóng G20

TTO - Bali, hòn đảo du lịch nổi tiếng của Indonesia, đang trở thành trung tâm chú ý của truyền thông thế giới khi lãnh đạo nhóm 20 nền kinh tế hàng đầu thế giới tề tụ dự Hội nghị thượng đỉnh G20.

Bộ Ngoại giao Nga: 'Ngoại trưởng Lavrov nhập viện ở Bali là đỉnh cao tin giả'

TTO - Ngay sau khi xuất hiện thông tin Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov nhập viện điều trị sau khi đến Bali, Indonesia, để dự Hội nghị thượng đỉnh G20, Nga đã lên tiếng bác bỏ thông tin.

Ông Musk mặt đỏ rực trong bóng tối nói về người ngoài hành tinh tại G20

TTO - Gương mặt đỏ rực vì ánh sáng từ máy tính hắt lên, còn xung quanh thì toàn một màu đen và ánh đèn cầy leo lắt, Elon Musk bắt đầu nói về người ngoài hành tinh, những đường hầm siêu sâu để chống kẹt xe và du lịch toàn cầu bằng tên lửa.