Tag: Bahamas

Hòn đảo 'Cướp biển vùng Caribbean' được rao bán 100 triệu USD

Hòn đảo từng xuất hiện trong bộ phim "Cướp biển vùng Caribbean" nổi tiếng thế giới ở Bahamas đang được rao bán với giá 100 triệu USD.

Việt Nam đã có quan hệ ngoại giao với 191 quốc gia

Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với Bahamas, nâng tổng số quốc gia có quan hệ ngoại giao lên 191.

Vì sao người giàu thích "ra đảo"?

TTCT - "Vì tôi có thể" là câu trả lời kiêu hãnh mà người siêu giàu có thể dùng với bất kỳ câu hỏi nào bắt đầu bằng "tại sao lại…". À, thế tại sao mua đứt một hòn đảo?

Bahamas tính sổ sau bão Dorian: Lo thiệt hại nhân mạng cả ngàn

TTO - Cơn bão Dorian với biệt danh “quái vật” đã tàn phá quần đảo Bahamas và nay đã tiến vào Canada. Các quan chức Bahamas lo ngại thương vong sắp tới có thể lên tới hàng ngàn người, gây tình trạng khẩn cấp y tế.

Bão 'quái vật' Dorian hoành hành 'tàn phá chưa từng thấy'

TTO - Siêu bão Dorian đã khiến ít nhất 5 người thiệt mạng tại đảo quốc Bahamas nằm ở phía nam nước Mỹ. Trong khi đó, Tổng thống Trump tuyên bố thêm tình trạng khẩn cấp tại bang Georgia, sau 3 bang khác.

Chú chó tội nghiệp được cứu sống và đặt tên siêu bão Dorian

TTO - Khi siêu bão Dorian đang trên đường đổ bộ vào nước Mỹ, lực lượng cứu hộ bang Florida đã thực hiện vụ cứu hộ dưới nước đầu tiên với nạn nhân là một chú chó.

Ngày trở lại của Tiger Woods

TT - Tay golf cựu số một thế giới Tiger Woods sẽ chính thức tái xuất khi tham dự Giải golf Hero World Challenge diễn ra tại Bahamas vào hôm nay (30-11).

Bahamas có khu nghỉ mát dành riêng cho người thừa cân

TTO - Khu nghỉ mát trên đảo Eleuthera ở vùng Caribe được xây dựng với kích thước mọi vật đều lớn hơn kích thước thường thấy, mục đích dành riêng cho những khách thừa cân.

Nữ sinh chụp ảnh cùng sinh vật biển

TTO - Sarah Kohan, một nữ sinh viên Australia đến những vùng biển đẹp nhất thế giới để chụp ảnh cùng các sinh vật biển.

​1.700 du khách quốc tế cập cảng Bà Rịa- Vũng Tàu

TTO - Sáng 27-10, tàu Legend of the Sea (quốc tịch Bahamas) đưa theo 1.700 du khách quốc tế cập cảng Tân Cảng Cái Mép (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu).