Tag: Baemin

Bỏ phụ thu phí, tăng thưởng dịp lễ 30-4: App gọi xe công nghệ thu hút khách

Các app xe công nghệ: Grab, Be, Baemin bỏ phụ thu phí, tăng thưởng với tài xế dịp lễ 30-4.

Khách và chủ quán khó xử với phí ship

TTO - Nhiều người bán hàng online cho biết đang rơi vào tình trạng phí ship cao gần bằng giá trị đơn hàng vào một số thời điểm, khiến khách và chủ quán đều khó xử.

Những phần cháo đêm ấm lòng Sài Gòn của ‘cơn lốc’ xanh mint

Bất kể thời tiết thế nào, cứ mỗi đêm 16 âm lịch hằng tháng, hơn 20 shipper BAEMIN trong trang phục xanh mint lại cùng nhau rong ruổi khắp các nẻo đường để phát những phần cháo ấm nóng đến với người khó khăn mưu sinh đêm.

Đường bớt chốt, shipper nổ app chốt đơn nhiều, phí giao hàng giảm mạnh

TTO - Số lượng shipper bật app hoạt động với tỉ lệ giao hàng thành công tăng cao đã khiến giá ship tại TP.HCM bắt đầu "hạ nhiệt". Nhiều hãng cạnh tranh giá vận chuyển và tung ra nhiều ưu đãi cho tài xế, khách hàng.

Doanh nghiệp tự tổ chức xét nghiệm, shipper chịu một phần kinh phí

TTO - Hầu hết các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giao hàng họp khẩn, lên phương án tổ chức xét nghiệm. Có hãng kêu khó, không đủ nguồn lực, thuê dịch vụ bên ngoài tốn kém. Hãng khác ủng hộ 'trao quyền cho doanh nghiệp' tự quyết.

Từ hôm nay 31-8, shipper tái xuất giao hàng tại TP.HCM

TTO - Trước mắt, shipper chỉ chở hàng, chưa đi chợ hộ và phải xét nghiệm vào sáng sớm mỗi ngày.

BeGroup dừng dịch vụ ở TP.HCM, Hà Nội, hàng ngàn tài xế Grab được tiêm vắc xin

TTO - BeGroup dừng tất cả dịch vụ tại TP.HCM và Hà Nội từ ngày 27-7, trong khi đó hàng ngàn tài xế Grab được tiêm vắc xin ở 5 điểm tiêm tại quận 7, TP.HCM.

Người đàn ông bị bỏ tù 10 tháng vì lên mạng bịa review quán xá

Trong ba năm, người đàn ông chuyên bịa review đã kiếm được hơn 105 triệu won (khoảng 95.000 USD) và sau đó đã bị bắt... đi tù.

Mở rộng thị trường, BAEMIN tiếp tục triển khai tại Đà Nẵng

Với sứ mệnh "Giúp mọi người ăn ngon mọi lúc mọi nơi", ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng, phủ sóng khắp ba miền Việt Nam.

Hiện tượng 'vết dầu loang' BAEMIN

Cách tiếp cận thị trường khôn ngoan giúp tân binh BAEMIN có cú 'bứt tốc' ngoạn mục trong thị trường giao đồ ăn trực tuyến (Food Delivery).