Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Bắc Giang cho phép mở lại karaoke, game online từ 25-3

23/03/2022 20:49 GMT+7

TTO - Ngày 23-3, chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang có văn bản về việc cho phép các hoạt động trở lại trong điều kiện bình thường mới.

Theo tỉnh Bắc Giang, tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh đã được kiểm soát tốt, số ca mắc đang giảm dần. Tỉ lệ tiêm mũi 2 vắc xin phòng COVID-19 cho người dân từ 12 tuổi trở lên trên địa bàn toàn tỉnh đã đạt xấp xỉ 100%. Trong đó, trên 96% người dân từ 18 tuổi trở lên đã được tiêm mũi 3.

Do vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương cho phép các hoạt động trở lại trên địa bàn tỉnh trong điều kiện bình thường mới. Cụ thể, các dịch vụ như karaoke, game online được phép hoạt động trở lại từ 0h ngày 25-3.

Tuy vậy, chủ tịch tỉnh Bắc Giang yêu cầu các cơ sở sản xuất kinh doanh, người kinh doanh, phục vụ và tham gia dịch vụ phải được tiêm đủ mũi vắc xin ngừa COVID-19, tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Cùng với đó, các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức khi tổ chức và tham gia hội nghị, hội thảo, giao lưu, gặp mặt… được tổ chức ăn uống bình thường kể từ ngày 25-3.

Trước đó, từ ngày 16-2, cán bộ, công chức, viên chức Bắc Giang được phép đi ra ngoài tỉnh nhưng phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; đám cưới được tổ chức nhanh gọn không quá 150 người; đám ma phải tổ chức gọn nhẹ.

Bắc Ninh, Bắc Giang cho nhiều dịch vụ hoạt động lại trừ karaoke Bắc Ninh, Bắc Giang cho nhiều dịch vụ hoạt động lại trừ karaoke

TTO - Tỉnh Bắc Ninh cho một số dịch vụ hoạt động trở lại trong khi tiếp tục đóng cửa karaoke, vũ trường, quán bar… Trong khi đó tại Bắc Giang, nhiều dịch vụ được hoạt động trở lại trừ karaoke, game online.

HÀ QUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận