Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Bà Rịa - Vũng Tàu biểu dương công chức tiêu biểu trong lễ chào cờ hằng tháng

01/06/2020 20:01 GMT+7

TTO - Sáng 1-6, trong lễ chào cờ đầu tuần của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại trung tâm hành chính tỉnh này (TP Bà Rịa), 27 cán bộ, công chức, viên chức của 15 sở, ban ngành đang làm việc tại đây đã được xướng tên, biểu dương dưới cờ.

Bà Rịa - Vũng Tàu biểu dương công chức tiêu biểu trong lễ chào cờ hằng tháng - Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu Nguyễn Hồng Lĩnh tặng quà cho cán bộ, công chức tiêu biểu - Ảnh: Đ.H

Những cá nhân này được lãnh đạo tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng là những quyển sách liên quan đến kỹ năng làm việc, đạo đức nghề nghiệp, công vụ.

Bà Rịa - Vũng Tàu biểu dương công chức tiêu biểu trong lễ chào cờ hằng tháng - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Thọ, chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tặng quà cho cá nhân tiêu biểu - Ảnh: Đ.H

Ông Nguyễn Văn Xinh, trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, thông tin: những cá nhân được tuyên dương lần này đã đạt thành tích xuất sắc trong thi hành công vụ, công việc của ba tháng quý 1-2020 nhưng vì không tổ chức chào cờ để phòng chống dịch COVID-19 nên đến nay mới biểu dương. 

Sắp tới đây, mỗi tháng các sở, ban ngành bình chọn, đề xuất cá nhân tiêu biểu của cơ quan mình, gửi về Ban tuyên giáo để biểu dương trong lễ chào cờ.

"Tỉnh chọn những cá nhân tiêu biểu trong thực thi nhiệm vụ để tuyên dương là để nêu gương, lan tỏa, động viên, khuyến khích tinh thần làm việc nhiệt tình, sáng tạo, giải quyết được những vướng mắc khó khăn trong khi thi hành công vụ", ông Xinh cho biết.

Xem xét cấp phép kinh doanh đặt cược đua chó tại Bà Rịa - Vũng Tàu Xem xét cấp phép kinh doanh đặt cược đua chó tại Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Trong thông cáo vừa phát đi, Bộ Tài chính cho biết đang xem xét hồ sơ của Công ty cổ phần thể thao thi đấu giải trí đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đặt cược đua chó.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận