02/10/2023 22:59 GMT+7

Ba người tử vong sau vụ tai nạn ở xưởng đá

Ba người đàn ông gặp tai nạn và tử vong trong lúc vận chuyển các phiến đá tại một xưởng đá ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Xưởng đá nơi xảy ra vụ tai nạn lao động làm ba người tử vong - Ảnh: N.THẮNG

Xưởng đá nơi xảy ra vụ tai nạn lao động làm ba người tử vong - Ảnh: N.THẮNG

Tối 2-10, thông tin từ một lãnh đạo UBND huyện Nghi Lộc, Nghệ An cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến ba người tử vong.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30 sáng 2-10 tại xưởng đá ốp lát của anh N.V.Ph. (31 tuổi, ngụ xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc, Nghệ An).

Thời điểm đó, các công nhân đang vận chuyển các phiến đá ốp xuống dưới thì bất ngờ nhiều phiến đá nghiêng rồi đổ đè lên người các công nhân.

Hậu quả khiến hai người tử vong tại chỗ gồm anh H.V.T. (31 tuổi, ngụ xã Nghi Đồng, huyện Nghi Lộc) và anh N.V.S. (29 tuổi, ngụ xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc).

Ông H.V.K. (45 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa, tài xế) bị thương nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch nhưng không qua khỏi do bị đa chấn thương, vỡ nhiều nội tạng.

Hiện Công an huyện Nghi Lộc đang điều tra làm rõ vụ việc.

Tai nạn lao động trong khuôn viên Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, 2 người tử vongTai nạn lao động trong khuôn viên Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, 2 người tử vong

TTO - Sáng 31-10, một vụ tai nạn lao động xảy ra trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế khiến 2 người lao động tử vong, 1 người khác bị thương nhập viện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên