27/01/2016 13:46 GMT+7

​Ba người bị ngạt khí do đốt than sưởi ấm khi ngủ

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Người nhà phát hiện cháu Hải tử vong. Vợ và con gái anh Biền trong tình trạng hôn mê sâu nên đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Bếp than dùng để sưởi đã tắt ngúm...

Ngày 27-1, ông Lê Đình Lượng, chủ tịch UBND phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình cho biết đến trưa cùng ngày gia đình anh Đoàn Văn Biền ở tại Thọ Đơn, phường Quảng Thọ đang tổ chức tang lễ cho cháu Đoàn Phạm Thanh Ngọc Hải, 14 tuổi, học sinh lớp 8, con trai anh Biền.

Trong khi đó vợ anh Đoàn Văn Biền vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện trung ương Huế, và con gái anh Biền hiện đang điều trị tại bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình.

Cả ba người nhà anh Biền đều có dấu hiệu bị ngạt khí độc khi đốt than sưởi ấm khi nằm ngủ.

Sự việc xảy ra vào tối 25-1. Do thời tiết quá lạnh nên vợ và hai con của anh Biền đốt than sưởi và đóng cửa ngủ.

Đến sáng 26-1 người nhà phát hiện cháu Hải đã tử vong. Vợ và con gái anh Biền trong tình trạng hôn mê sâu nên người nhà đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Bếp than dùng để sưởi đã tắt ngúm. Thời điểm đó anh Biền không có ở nhà nên thoát nạn.

Nguyên nhân sự việc đang được điều tra làm rõ. Tuy nhiên theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng địa phương, khả năng cao nhất là cả ba người đều bị ngạt khí do đốt than sưởi trong nhà đóng kín cửa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên