Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Bà ngoại… học tiếng Anh sẽ chao đảo phòng vé Việt?

29/09/2017 12:28 GMT+7
Ngoại đã trở lại...lợi hại hơn xưa trong Tiếng Anh là chuyện nhỏ - Ảnh: CJ E&M

TTO - Nữ diễn viên chính của Ngoại già tuổi đôi mươi hay Gia đình là số 1- Na Moon-hee sẽ có sự trở lại đầy dí dỏm trên màn ảnh rộng với khán giả Việt cùng bộ phim Hàn đang sốt Tiếng Anh là chuyện nhỏ!

Xem teaser trailer của Tiếng Anh là chuyện nhỏ

Ra mắt tại Hàn Quốc và gặt hái được thành công vang dội, I can speak (tựa Việt: Tiếng Anh là chuyện nhỏ) đã có màn mở đầu rực rỡ khi thu về 5 triệu USD trong tuần công chiếu đầu tiên (18-9 đến 24-9). 

Tính tới hết 28-9, bộ phim đã đạt được hơn một triệu lượt xem, dẫn đầu phòng vé sáu ngày liền. 

Tiếng Anh là chuyện nhỏ dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt vào ngày 13-10, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút giải trí thú vị nhưng cũng không kém phần xúc động - một đặc sản rất riêng của những bộ phim tình cảm Hàn.

Tiếng Anh là chuyện nhỏ là câu chuyện của cụ bà Ok-boon (do nữ diễn viên kì cựu Na Moon-he thủ vai), được mệnh danh là "bà già tinh quái", nỗi ám ảnh của văn phòng công dân với kỷ lục trên 8.000 đơn khiếu nại kiên trì suốt 20 năm ròng rã về các vi phạm từ bé đến lớn xảy ra trong khu dân cư. 

Min-jae (Lee Jae-hoon đóng) - nhân viên tiếp dân mới đụng độ "bà già tinh quái" ngay ngày đi làm đầu tiên vỡi những ấn tượng không hề tốt đẹp. 

Một lần tình cờ chứng kiến khả năng tiếng Anh siêu việt của Min-jae, bà Ok-boon năn nỉ anh chàng trở thành thầy giáo ngoại ngữ cho mình. 

Sau khi dành nhiều thời gian cho nhau qua những buổi "học thêm", Min-jae dần khám phá ra nguyên nhân vô cùng đau lòng - cũng chính là điều mà bà Ok-boon muốn được tự mình nói ra bằng tiếng Anh, với cả thế giới.

Ngoài dàn diễn viên tên tuổi như Lee Jae-hoon, Yum Hye-ran, Sung Yoo-bin, điều khiến khán giả Việt chờ đợi nhất chính là diễn viên kì cựu Na Moon-hee trong vai bà ngoại, người đã quá quen mặt với khán giả Việt Nam với Ngoại già tuổi đôi mươi, bộ sitcom đình đám Gia đình là số 1 (Phần 1), hay là Những nàng công chúa nổi tiếng…

Với lối diễn xuất tự nhiên, dí dỏm, "bà ngoại" chắc chắn sẽ có sự trở lại lợi hại trong lần tái xuất này. 

Chùm ảnh mới nhất bộ phim Tiếng Anh là chuyện nhỏ:

Bà ngoại… học tiếng Anh sẽ chao đảo phòng vé Việt? - Ảnh 2.

Bà ngoại… học tiếng Anh sẽ chao đảo phòng vé Việt? - Ảnh 3.

Bà ngoại… học tiếng Anh sẽ chao đảo phòng vé Việt? - Ảnh 4.

Bà ngoại… học tiếng Anh sẽ chao đảo phòng vé Việt? - Ảnh 5.

Bà ngoại… học tiếng Anh sẽ chao đảo phòng vé Việt? - Ảnh 6.

Bà ngoại… học tiếng Anh sẽ chao đảo phòng vé Việt? - Ảnh 7.


Bà ngoại… học tiếng Anh sẽ chao đảo phòng vé Việt? - Ảnh 8.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận