Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Bà mẹ 'sốc nặng' khi phát hiện con gái chuẩn bị 100 món đồ trang điểm đi học

21/02/2022 12:06 GMT+7

TTO - Một nữ sinh ở TP Yên Đài, Trung Quốc chuẩn bị hơn 60 cây son môi, 20 lọ kem nền, hơn 40 cây bút chì kẻ lông mày, và các món đồ trang điểm khác để mang đi học.

Người mẹ bày ra những món đồ trang điểm mà con gái đã chuẩn bị để mang đi học - Video: Weibo

Một người mẹ ở TP Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, miền đông Trung Quốc, đã vô cùng "sốc" khi sắp xếp đồ đạc cho con gái đi học. Bà phát hiện con gái chuẩn bị hơn 100 món đồ trang điểm để mang theo.

Một đoạn video được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc hôm 20-2, cho thấy cảnh người mẹ này đang bày ra giường những món đồ trang điểm mà con gái đã chuẩn bị.

Trong video quay hôm 18-2, người phụ nữ cho biết tổng cộng có hơn 60 cây son môi, 20 lọ kem nền, hơn 40 cây bút chì kẻ lông mày, và nhiều kính áp tròng.

"Ối trời ơi! Tim bà mẹ già này sắp nổ tung rồi! Các bạn nói xem con bé này có bao nhiêu cái mặt?!" - người mẹ nói trong video. Đoạn video này sau đó cũng được nhiều trang tin của Trung Quốc chia sẻ.

Khi đoạn video trên được lan truyền trên Weibo, nhiều người dùng mạng bày tỏ ngạc nhiên và thậm chí ghen tị trước số lượng lớn mỹ phẩm mà nữ sinh này có. Tuy nhiên, không rõ nữ sinh này học lớp mấy.

"Con gái của người phụ nữ này hẳn là một beauty blogger (người chia sẻ cách làm đẹp trên mạng) về trang điểm" - một người dùng mạng suy đoán. Nhiều người dùng khác đồng tình với ý kiến này.

Một số cư dân mạng cho biết họ ghen tị, bởi vì nữ sinh này có thể tự trang điểm với nhiều loại mỹ phẩm, còn những người không còn là học sinh lại phải đơn giản hóa thói quen làm đẹp để tiết kiệm thời gian do còn phải đi làm.

Video: Ca sinh khẩn trên máy bay Trung Quốc, tiếp viên và hành khách đỡ đẻ Video: Ca sinh khẩn trên máy bay Trung Quốc, tiếp viên và hành khách đỡ đẻ

TTO - Một người phụ nữ mang thai 32 tuần bất ngờ sinh con trên chuyến bay ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Các tiếp viên hàng không và một hành khách là y tá đã đỡ đẻ thành công cho bà bầu này.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận