Tag: bà mẹ đơn thân

Bộ trưởng giữ trọng trách giải quyết tình trạng cô đơn ở Nhật Bản

Giải quyết tình trạng cô đơn là trách nhiệm của Bộ trưởng phụ trách xử lý vấn đề cô đơn và bị cô lập của người dân - một vị trí nội các mới hình thành tại Nhật Bản.

Bà trùm mại dâm huyền thoại của Pháp lên phim

TTO - Má mì Claude được gọi là má mì "huyền thoại’ ở Pháp. Từ một doanh nhân ăn nên làm ra trên thân xác phụ nữ, bà đã vào tù ra khám rồi chết lặng lẽ trong cảnh bần hàn.

Nguyễn Thị Sari: Bơi trên 'cơn sóng' cuộc đời

TTO - Sốt bại liệt có thể đẩy số phận một con người vào ngõ cụt. Nhưng với kình ngư Nguyễn Thị Sari, đó chỉ là một "cơn sóng" trong đời mà cô đã vượt qua bằng chính nghị lực của mình.

Dịch vụ trông trẻ ở khoảng cách 12.000 km

Dịch vụ này cho phép các bà mẹ đơn thân Rwanda tương tác cùng những trẻ em tại Nhật Bản, cách họ tới 12.000 km.

Làm gì nếu trúng Jackpot 108 tỉ đồng?

Có rất nhiều những câu chuyện truyền cảm hứng về những người sử dụng số tiền trúng giải không chỉ để thay đổi cuộc đời họ theo hướng tích cực, mà còn mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Lấy tiền lương đi... đóng giường cho trẻ em nghèo

TTO - Luke Mickelson, sống tại bang Idaho của Mỹ, đã bỏ việc một cách "điên rồ" với đồng lương cao để đi đóng giường cho trẻ em nghèo.

Tin đồn hiến tế khiến 8 người bị đánh hội đồng đến chết

TTO - Cảnh sát Bangladesh cho biết ít nhất 8 người đã thiệt mạng oan vì bị đám đông dân chúng đánh đập do bị nghi là những kẻ bắt cóc trẻ em.

Hoa hậu Thu Hoài: Đẹp đôi khi cũng là một bi kịch

TTO - Vừa ra mắt cuốn sách đầu tay mang tựa đề Đàn bà phố thị sau bốn năm ấp ủ, Hoa hậu quý bà Thu Hoài đã chia sẻ không chỉ chuyện đời truân chuyên mà còn những quan điểm sống rất thẳng thắn của một phụ nữ giỏi, đẹp.

Ca sĩ người Philippines: Việt Nam là đất lành

TTO - 'Nếu không hát ở Việt Nam, tôi sẽ giải nghệ, không hát ở Philippines hay bất kỳ nơi nào khác nữa'. Nữ ca sĩ Clarisse Cantos nói như đinh đóng cột...

Những câu chuyện lặng lẽ kể của mẹ đơn thân

TTO - Những cô gái vừa biết mình được làm mẹ nhưng không được chấp nhận làm vợ. Họ quyết định làm mẹ đơn thân dù biết lựa chọn ấy sẽ mang nhiều cay đắng.