Tag: AVG

Ông Lê Sỹ Bảy được bổ nhiệm làm phó tổng Thanh tra Chính phủ

TTO - Ông Lê Sỹ Bảy từng giữ các chức vụ phó vụ trưởng, vụ trưởng Vụ I thuộc Thanh tra Chính phủ.

Thủ tướng: ‘Sân bay Long Thành nằm trong top được mong chờ nhất thế giới’

TTO - Sáng 5-1, tại lễ khởi công Cảng hàng không quốc tế Long Thành, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh đây là dự án nằm trong top 16 được mong chờ nhất thế giới, là dự án quan trọng đặc biệt cấp quốc gia thể hiện khát vọng, ý chí vươn lên.

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tiếp quản kênh Truyền hình An Viên

TTO - Hàng loạt biên bản hợp tác đã được ký kết giữa Giáo hội Phật Giáo Việt Nam và các đơn vị truyền thông lớn vào hôm nay, 8-8, để phát triển kênh Truyền hình An Viên sau khi tiếp nhận kênh truyền hình này vào cuối năm 2019.

Tháng 8 xử vụ án giết người, chống người thi hành công vụ tại Đồng Tâm

TTO - Ông Nguyễn Hữu Chính, Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội, cho biết dự kiến trong tháng 8-2020 sẽ đưa ra xét xử vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.

Nhận tiền hối lộ lớn 'chưa từng có', tuyên y án chung thân ông Nguyễn Bắc Son

TTO - Tòa phúc thẩm cho rằng hành vi của cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son là sai phạm đặc biệt nghiêm trọng, có vai trò quan trọng nhất, là bị cáo đầu vụ và các lý do kháng cáo đã được cấp sơ thẩm xem xét nên tuyên y án chung thân.

Viện kiểm sát đề nghị giữ nguyên mức án chung thân cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son

TTO - Viện kiểm sát xác định bị cáo Nguyễn Bắc Son có vai trò quyết định, đứng đầu trong việc thực hiện dự án MobiFone mua 95% cổ phần AVG, vì mục đích tư lợi đã nhận hối lộ 3 triệu USD từ Phạm Nhật Vũ nên đề nghị giữ nguyên mức án chung thân.

Chủ tọa: Cựu bộ trưởng nhận hối lộ 3 triệu USD ‘xưa nay chưa từng có’

TTO - Trong phần xét hỏi, chủ tọa phiên tòa phúc thẩm vụ án Mobifone mua AVG nhấn mạnh cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhận hối lộ số tiền lên đến 3 triệu USD 'xưa nay chưa từng có'.

Ông Nguyễn Bắc Son: 'Tôi đã có đơn xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khỏe'

TTO - Sáng nay (23-4), TAND cấp cao tại Hà Nội đưa các bị cáo trong vụ Mobifone mua 95% cổ phần AVG ra xét xử phúc thẩm để xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, miễn hình phạt… của các bị cáo.

Những con số trời ơi đất hỡi năm Kỷ Hợi

3 triệu, 200 ngàn rồi 42 tỉ, những con số này có ý nghĩa gì trong năm qua?

Em nghèo nên không tặng "thùng hoa quả"

Em chỉ có nửa trái này biếu sếp thôi ạ!