Tag: Audio Nhịp sống trẻ

Audio Nhịp sống trẻ: Mùng ba tết thầy

TTO - Quý thính giả thân mến, câu thành ngữ “Mùng 1 tết cha, mùng 2 tết mẹ, mùng 3 tết thầy" hẳn đã quen thuộc với nhiều người Việt Nam.

Audio Nhịp sống trẻ: Xuân hồng

TTO - Nơi nơi đã tràn đầy sắc xuân với những chợ hoa ven đường, với những mái nhà trang hoàng sắc màu đón tết.

Audio Nhịp sống trẻ: Dám thất bại!

TTO - Quý thính giả thân mến, thành công là điều ai cũng mong muốn, song thất bại vẫn luôn song hành như một phần tất yếu. Bạn có dám thất bại? Bạn chọn thái độ nào khi không đạt những mục tiêu quan trọng, khi hoài nghi năng lực bản thân?

Audio Nhịp sống trẻ: Mùa thu nhớ

TTO - Sau thời gian tạm ngừng vì những vấn đề kỹ thuật, chương trình Audio Nhịp sống trẻ, chuyên đề Tình yêu - lối sống tái ngộ thính giả qua chương trình có tên gọi Mùa thu nhớ.

Audio Nhịp sống trẻ: Mang trái tim tình nguyện

TTO - Hình ảnh những bạn trẻ tình nguyện đã rất quen thuộc với cộng đồng. Những phần việc, công trình, dự án các bạn thực hiện đã và đang góp phần làm cuộc sống tươi đẹp hơn.

Audio Nhịp sống trẻ: Tháng bảy nhớ thương

TTO - Tháng bảy, những cơn mưa bất chợt dễ gieo vào lòng ai đó những nhớ thương mông lung.

Audio Nhịp sống trẻ: Không chỉ có đại học

TTO - Quý thính giả thân mến, khi chương trình audio này đến với quý thính giả thì hơn 800.000 thí sinh dự thi đại học đợt 1 đã hoàn thành kỳ thi.

Audio Nhịp sống trẻ: Lời yêu thương

TTO - Hẳn trong chúng ta, không nhiều người đã nói lời yêu thương với những thành viên trong gia đình mình do nếp văn hóa vốn dĩ ăn sâu.

Audio Nhịp sống trẻ: Chuyện mùa thi

TTO - "Tháng 6 mùa thi", mùa của bao lo lắng, hồi hộp và cả những ước mơ thổn thức cho hành trình phía trước, không chỉ đúng với các thí sinh và cả những người thân yêu của các bạn.

Audio Nhịp sống trẻ: Cha ơi

TTO - Chủ nhật 16-6 này là Ngày của cha, một ngày dành để tôn vinh những người làm cha, tôn vinh cương vị làm cha. Cùng với Ngày của mẹ - Ngày của cha cũng gợi nhắc chúng ta nhiều hơn về thái độ, về trách nhiệm ứng xử của con cái đối với cha mẹ.