Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Audio Nhịp sống trẻ: Lời yêu thương

28/06/2013 15:16 GMT+7

TTO - Hẳn trong chúng ta, không nhiều người đã nói lời yêu thương với những thành viên trong gia đình mình do nếp văn hóa vốn dĩ ăn sâu.

RKHyXUut.jpgPhóng to
Gia đình là điểm tựa bình an nhất cho mỗi chúng ta trong cuộc đời này - Ảnh minh họa từ Internet
ltD2uLLo.gifPhóng to Nghe đọc toàn bài

Song, chúng ta đang có một cơ hội rất gần để có thể bày tỏ lời yêu thương với các thành viên trong gia đình của mình, đó chính là Ngày gia đình Việt Nam 28-6. Và cũng chính vì điều này mà chương trình Audio Nhịp sống trẻ của chúng ta hôm nay sẽ có tên gọi Lời yêu thương, mong chia sẻ cùng quý thính giả những thông điệp cảm xúc về ngày thật đặc biệt này.

Bên cạnh đó, trong phần trò chuyện với PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, chúng ta sẽ cùng được nghe những trao đổi về những kỹ năng giáo dục, nuôi dạy trẻ trong xã hội hiện đại.

Bài vở, thư từ, yêu cầu, ý kiến đóng góp... cho chương trình, các bạn vui lòng gửi về email tto@tuoitre.com.vn hoặc gửi thư về báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Tiêu đề email hoặc ngoài bì thư vui lòng đề: Gửi audio Nhịp sống trẻ.

Các bạn có thể nghe chương trình audio này qua điện thoại di động tại Tuổi Trẻ Mobile m.tuoitre.vn hoặc truy cập Facebook của chương trình http://facebook.com/audionhipsongtre.

------------------------------------

* Tin bài liên quan:

Thư con gái gửi bố mẹ mùa thiGiá như ba đừng đánh con..."Mẹ ơi, con sai rồi! Con yêu mẹ nhiều lắm"Cảm ơn con vì đã làm bạn của baYêu thương chưa nói thành lời...

BÍCH DẬU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận