Tag: Argo

Ben Affleck: 7 phim chứng minh "kẻ bảnh trai tài năng"

TTO - The Accountant (Mật danh: Kế toán) ra mắt khán giả một lần nữa khẳng định rằng dù có những lúc lên xuống thất thường với sự nghiệp điện ảnh song Ben Affleck là một trong những sao Hollywood đáng nể nhất.

5 phim đề tài khủng bố khiến người xem rúng động

TTO - Black Friday, Munich, United 93, A Mighty Heart... là những phim điện ảnh có đề tài khủng bố gây ấn tượng nơi người xem về sự phi nghĩa của khủng bố cũng như nỗ lực ngăn chặn nó.

George Clooney ngừng diễn xuất để làm đạo diễn

TTO - "Không một ai muốn thấy một người già cả!" - George Clooney nói khi tiết lộ dự định rút khỏi màn ảnh.

Iran phản đối phim hay nhất Oscar

TTO - Iran ngày 25-2 đã lên tiếng phản đối việc Viện Hàn lâm điện ảnh và khoa học nghệ thuật Mỹ trao giải phim hay nhất cho tác phẩm Argo của đạo diễn Ben Affleck và cáo buộc Argo “mang động cơ chính trị”.

BAFTA: Argo tiếp tục thắng lớn, Lincoln lại thảm bại

TTO - Argo tiếp tục thắng 2 giải quan trọng: Phim và đạo diễn.

Iran làm phim "đối đầu" Argo

TTO - Iran ngày 15-1 tuyên bố nước này sẽ sản xuất một bộ phim về những con tin Mỹ trong cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 nhằm “phản công lại” tác phẩm điện ảnh Argo của nam tài tử Ben Affleck.

Argo chiến thắng giải của các nhà phê bình

TTO - Chỉ sau ít giờ được Viện hàn lâm Khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ xướng lên tại lễ công bố đề cử Oscar với 7 đề cử, Argo tiếp tục giành luôn chiến thắng phim hay nhất của giải thưởng Critics' Choice Movie (giải lựa chọn của các nhà phê bình).