Tag: AQUA CITY

Novaland thu về hơn 1.000 tỉ trong quý 2, tính có lãi trong 6 tháng cuối năm

Kết thúc quý 2 năm 2023, Novaland ghi nhận doanh thu thuần hợp nhất hơn 1.040 tỉ đồng và lợi nhuận âm 201 tỉ đồng.

Thủ tướng yêu cầu bộ trưởng Bộ Xây dựng làm việc trực tiếp với chủ tịch Novaland về dự án Aqua City

Thủ tướng Chính phủ đề nghị Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị làm việc trực tiếp với ông Bùi Thành Nhơn (chủ tịch Novaland) liên quan đến dự án Aqua City.

Vụ 'tuýt còi' 2 dự án bất động sản ở Đồng Nai: Sở Xây dựng giải thích lý do

TTO - Nói về vụ ra văn bản “tuýt còi” dự án Aqua Waterfront City và Aqua City (phân khu I + V) tại xã Long Hưng, TP Biên Hòa, Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai khẳng định chủ đầu tư hai dự án trên báo cáo không đầy đủ nội dung, hồ sơ tài chính.

Bị Sở Xây dựng Đồng Nai tuýt còi, chủ đầu tư dự án lớn phản hồi ra sao?

TTO - Phản hồi các thông tin về dự án Aqua City, chủ đầu tư cho rằng việc hủy các thông báo nhà ở đủ điều kiện được bán, cho thuê mua gây tâm lý hoang mang cho hàng trăm khách hàng đã ký hợp đồng mua bán và khách hàng chuẩn bị ký hợp đồng.

Thế giới ra sao với 8 tỉ người?

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Bế mạc kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV; Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm Thái Lan và dự APEC; Ra quân trấn áp tội phạm trong thời gian diễn ra World Cup, dịp Tết Nguyên đán...

Đảm bảo tiến độ thi công, Aqua City sẵn sàng vận hành vào cuối năm 2022

Hàng loạt hạng mục tiện ích lớn được hoàn thành và đưa vào vận hành song song với việc bàn giao các công trình nhà ở theo tiến độ cho khách hàng. Aqua City đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực chào đón cư dân tương lai vào cuối năm 2022.

Đô thị sinh thái đáng sống Aqua City nhận quan tâm từ nhà đầu tư

Sắp đi vào vận hành, Aqua City ngày càng hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư khi thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan trải nghiệm thực tế dự án và tìm kiếm cơ hội đầu tư trong sự kiện cuối tuần vừa qua.

Bất động sản đô thị đã đưa vào vận hành - kênh “chọn mặt gửi vàng”?

Thực tế đã chứng minh trải qua các giai đoạn biến động, điển hình như giai đoạn dịch Covid-19 vừa qua, bất động sản vẫn luôn được xem là kênh trú ẩn an toàn của các nhà đầu tư cá nhân.

Novaland: Tin đồn và văn bản 'cầu cứu' trên mạng là bịa đặt

TTO - Ngày 24-10, Novaland đã chính thức thông tin về các tin đồn những ngày qua liên quan đến các dự án của doanh nghiệp này. Phía Novaland khẳng định đây là tin đồn sai sự thật, gây tâm lý hoang mang cho nội bộ, cộng đồng, khách hàng, nhà đầu tư.

Tìm kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền cuối năm 2022

Những dự án bất động sản liền thổ nằm trong các khu đô thị có quy hoạch bài bản, tiện ích đầy đủ đi cùng hạ tầng thuận tiện vẫn là sản phẩm thu hút nhà đầu tư.