23/05/2022 14:30 GMT+7

App Travelner tưng bừng chương trình ưu đãi khuyến mãi du lịch hè 2022

QUỲNH ANH - Q.Đ
QUỲNH ANH - Q.Đ

Hè này, Travelner áp dụng các chương trình khuyến mãi du lịch hè cho du khách trong và ngoài nước, trong đó có gói bảo hiểm du lịch miễn phí đối với các giao dịch đặt vé máy bay quốc tế.

App Travelner tưng bừng chương trình ưu đãi khuyến mãi du lịch hè 2022 - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mãi du lịch, tặng gói bảo hiểm COVID-19 của Travelner

Ưu đãi du lịch hè hấp dẫn

Trong dịp hè, đại lý du lịch Travelner áp dụng chương trình ưu đãi du lịch hè, tặng gói bảo hiểm du lịch quốc tế, có bao gồm tất cả các chi phí điều trị liên quan đến COVID-19, cung cấp các quyền lợi với trách nhiệm bồi thường tối đa lên đến 50.000 USD.

Cụ thể, chương trình áp dụng cho tất cả du khách đặt vé máy bay từ Việt Nam đi quốc tế hoặc từ quốc tế đến Việt Nam có tổng trị giá từ 12 triệu đồng trở lên, với điều kiện giao dịch booking trên trang web www.travelner.com hoặc trên ứng dụng du lịch thông minh Travelner app.

Với mỗi lần đặt vé, khách hàng sẽ nhận được một gói bảo hiểm COVID-19, có thời hạn bảo hiểm dưới 14 ngày và áp dụng cho đối tượng là hành khách dưới 65 tuổi. Thời hạn từ ngày 15-5 đến hết ngày 30-9-2022.

Đế nhận khuyến mãi du lịch, khách hàng nhập mã SUMMER2022 khi thanh toán vé máy bay trên website và ứng dụng Travelner.

Với chương trình ưu đãi này, Travelner mang đến giải pháp kịp thời cho du khách ngoài nước, đáp ứng được tâm lý mong muốn trở lại Việt Nam du lịch và khám phá; tạo điều kiện thuận lợi, góp phần kích cầu, tăng tính cạnh tranh của ngành du lịch Việt trên thị trường quốc tế.

Gói bảo hiểm du lịch quốc tế của Travelner bao gồm chi phí y tế cho COVID-19, SARS-CoV-2 và bất kỳ đột biến hoặc biến thể nào của SARS-CoV-2; các chi phí khám chữa bệnh, thuốc men, ăn ở tại bệnh viện, chăm sóc và những điều trị cần thiết về mặt y tế.

Du lịch hè giá rẻ cùng Travelner

Travelner là một sản phẩm của trí tuệ Việt, một đại lý du lịch ra đời với sứ mệnh mang đến những giải pháp du lịch thông tin và tiện lợi cho người Việt. Bên cạnh khuyến mãi du lịch hè hấp dẫn, đơn vị này còn cung cấp nhiều thông tin về vé máy bay, phòng khách sạn qua nền tảng trực tuyến; tổng hợp các lựa chọn tối ưu, phù hợp cho đa dạng đối tượng khách hàng với những nhu cầu khác nhau.

Với Travelner App - một ứng dụng du lịch thông minh - du khách có thể tiếp cận với các dịch vụ du lịch chất lượng cao với mức chi phí vô cùng tiết kiệm. Cùng với ưu đãi du lịch hấp dẫn, giờ đây, du khách có thể tận hưởng chuyến du lịch hè giá rẻ cùng với Travelner. Với các phương thức thanh toán online đơn giản và thuận tiện, Travelner hỗ trợ giảm tải lượng khách giao dịch trực tiếp tại các quầy bán vé trong thời điểm cao điểm du lịch như hè 2022 này.

App Travelner tưng bừng chương trình ưu đãi khuyến mãi du lịch hè 2022 - Ảnh 2.

Ông Bùi Đức Tuệ - giám đốc điều hành Travelner Việt Nam - giới thiệu các chương trình khuyến mãi tại hội thảo Du lịch Việt Nam: Cơ hội và thách thức hè 2022

Tham dự hội thảo "Du lịch Việt Nam: Cơ hội và thách thức hè 2022" ngày 14-5 tại TP.HCM, ông Bùi Đức Tuệ - giám đốc điều hành Travelner Việt Nam - cho biết doanh nghiệp đã có những chuẩn bị để đón tiếp du khách, phát triển ngành du lịch Việt Nam một cách hiệu quả trong dịp hè này.

"Travelner sẽ kết hợp với tập đoàn, doanh nghiệp du lịch uy tín để cung cấp các lựa chọn vé máy bay, lưu trú cho du khách Việt Nam khi du lịch ra nước ngoài, đồng thời cung cấp các chuyến bay từ nước ngoài đến Việt Nam cho du khách từ các quốc gia mà hãng hàng không nội địa chưa khai thác đường bay".

"Ngoài ra, chúng tôi sẽ tích cực quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế bằng cách đưa thông tin về các chính sách kích cầu hấp dẫn của Sở Du lịch và các doanh nghiệp lữ hành, truyền thông giới thiệu hình ảnh du lịch đẹp, nổi tiếng tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Nha Trang..., cùng các nét văn hóa đặc sắc của địa phương trên các trang báo toàn cầu", ông Tuệ chia sẻ.

QUỲNH ANH - Q.Đ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên