22/03/2022 08:00 GMT+7

Cách lựa chọn bảo hiểm du lịch tốt nhất

QUỲNH ANH - Q.Đ
QUỲNH ANH - Q.Đ

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất của du khách toàn cầu thời điểm hiện tại chắc hẳn là: “Phải làm gì nếu mắc COVID-19 khi đi du lịch?”. Câu trả lời chính là: bảo hiểm.

Cách lựa chọn bảo hiểm du lịch tốt nhất - Ảnh 1.

Tổng giám đốc Travelner Lê Hùng Anh giới thiệu gói bảo hiểm du lịch tại buổi tọa đàm Làm mới để đón khách

Nhằm giúp du khách yên tâm trong những chuyến đi, bảo vệ toàn diện cho bản thân và những người thân yêu khi du lịch quốc tế, các chuyên gia Travelner gợi ý một vài cách dưới đây để chọn lựa gói bảo hiểm du lịch trực tuyến phù hợp trên thị trường.

Tìm công ty uy tín

Việc kiểm tra độ tin cậy của nhà cung cấp bảo hiểm là vô cùng cần thiết trước khi tiến hành bất kỳ giao dịch nào, bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn.

Travelner khuyến cáo: "Cách tốt nhất để kiểm tra độ uy tín của nhà cung cấp bảo hiểm là xem xét các giấy phép, quy trình bồi thường và xử lý khiếu nại của họ. Đừng ngần ngại hỏi về cách xử lý yêu cầu và thực hiện quy trình bồi thường của công ty". Những câu hỏi này sẽ giúp khách du lịch chọn công ty bảo hiểm phù hợp, mua bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín và được hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp.

Tiềm lực tài chính của công ty bảo hiểm là minh chứng rõ ràng về khả năng đảm bảo quyền lợi khách hàng trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào phát sinh. Vì thế, hãy kiểm tra các điều kiện và điều khoản của nhà cung cấp để đảm bảo quy trình minh bạch và đáng tin cậy.

Cách lựa chọn bảo hiểm du lịch tốt nhất - Ảnh 2.

Du khách quốc tế tham quan đường hoa Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Là đối tác chiến lược của Trawick Insurance - một trong những công ty bảo hiểm du lịch trực tuyến tốt nhất theo bảng xếp hạng của tạp chí Forbes, Travelner tạo mọi điều kiện để du khách có thể trải nghiệm những chuyến du lịch một cách trọn vẹn.

So sánh giá cả và quyền lợi của các gói bảo hiểm

Hầu hết các gói bảo hiểm du lịch đều bao gồm chi phí y tế COVID-19, nhưng một số gói bảo hiểm có thể không bao gồm khoản này. Vì vậy, các chuyên gia của Travelner khuyến khích du khách nên đọc kỹ các chính sách và lưu ý những chính sách loại trừ liên quan đến dịch bệnh.

Thông thường, các chương trình bảo hiểm du lịch với các quyền lợi về y tế xem COVID-19 như những bệnh khác. Vì vậy, khi so sánh giá cả để tìm bảo hiểm du lịch trực tuyến tốt nhất, hãy cân nhắc các gói có kế hoạch và quyền lợi tương đương nhau.

Bên cạnh đó, để nhận được quyền lợi bồi thường, khách hàng nên mua bảo hiểm du lịch trước khi mắc bệnh vì loại bảo hiểm này được thiết kế dành cho các vấn đề không lường trước.

Cách lựa chọn bảo hiểm du lịch tốt nhất - Ảnh 3.

Travelner cung cấp gói bảo hiểm du lịch bao gồm các chi phí về COVID-19

Travelner hiện đang cung cấp gói bảo hiểm du lịch có bao gồm chi phí y tế cho COVID-19 với bất kỳ độ biến hoặc biến thể nào của SARS-CoV-2. 

Kiểm tra quy trình bồi thường

Tính minh bạch trong quy trình xử lý yêu cầu bồi thường của các công ty bảo hiểm là một trong những yếu tố quyết định để tìm ra công ty bảo hiểm du lịch trực tuyến chất lượng. Một quy trình yêu cầu bồi thường lý tưởng phải bao gồm hướng dẫn đầy đủ về người liên hệ và cách thức liên hệ để yêu cầu bồi thường.

Với bảo hiểm của Travelner, du khách có thể yên tâm rằng thủ tục yêu cầu bồi thường được hướng dẫn rõ ràng và tất cả các mẫu đơn yêu cầu bồi thường có thể được tìm thấy trên trang web của công ty.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên