Tag: du lịch giá rẻ

Đừng ham du lịch rẻ mà bị mất tiền to

Lợi dụng tâm lý muốn đi du lịch giá rẻ của một bộ phận người dân Việt Nam, các đối tượng tội phạm đã gia tăng hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân dưới nhiều hình thức.

Du lịch dịp lễ 30-4: Vẫn có thể mua vé máy bay giá hợp lý

Nghỉ lễ kéo dài 5 ngày từ giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5 năm nay, du lịch và hàng không dự báo sẽ sôi động nhất từ trước đến nay.

Từ tháng 5 tới, người Việt phải mua vé vào phố cổ Hội An

Từ ngày 15-5 tới đây, tất cả người Việt, trừ người Hội An có lý do chính đáng, khi vào phố cổ Hội An sẽ buộc phải mua vé.

Du lịch giá rẻ ít dần, thuế du lịch, phí vào cổng... 'chèn' khách ba lô

TTO - Theo Travel off Path, những khái niệm như "thuế du lịch" và "phí vào cổng", từng chỉ áp dụng giới hạn cho một số địa điểm du lịch hot, đang trở nên phổ biến.

'Đi hơn trăm cây số, về tay trắng' bởi chiêu trò lừa cọc mùa cao điểm du lịch

TTO - Nhiều du khách từ các tỉnh, thành mất tiền và ôm cục tức khi bị lừa chuyển khoản đặt cọc tiền thuê căn hộ, biệt thự hoặc các gói combo du lịch tại Quảng Ninh.

Giá xăng cao khiến nhiều dân phượt phải xem xét lại hành trình. Nhưng một nữ phượt thủ không ngại dấn thân và vẫn có chuyến du lịch tiết kiệm như mong muốn.

'Đừng để du khách đến Thái Lan và ở lại vì giá rẻ'

TTO - Phó thủ tướng Anutin Charnvirakul cho biết các khách sạn, doanh nghiệp và bệnh viện tư nhân của Thái Lan nên hạn chế giảm giá để thu hút khách du lịch, mà tập trung nâng giá trị thành điểm đến du lịch cao cấp.

Vỡ kế hoạch du lịch vì 'combo giá rẻ'

TTO - Đáp ứng nhu cầu du lịch tự do, không bị gò bó vì phải "đúng giờ đi, đúng giờ ăn" của nhiều gia đình, các combo du lịch bao gồm vé máy bay khứ hồi được chào bán rầm rộ cho mùa hè năm nay.

App Travelner tưng bừng chương trình ưu đãi khuyến mãi du lịch hè 2022

Hè này, Travelner áp dụng các chương trình khuyến mãi du lịch hè cho du khách trong và ngoài nước, trong đó có gói bảo hiểm du lịch miễn phí đối với các giao dịch đặt vé máy bay quốc tế.

Săn tour tết giá rẻ

TTO - Lượng khách đến các hội chợ du lịch, ngày hội khuyến mãi du xuân... không nhộn nhịp như mọi năm, nhưng các công ty du lịch vẫn kỳ vọng doanh thu thị trường nội địa tăng 130-140% so với cùng kỳ 2019 nhờ sản phẩm tour đa dạng, nhiều lựa chọn hơn.