14/02/2023 21:54 GMT+7

'Anh tặng em quà Valentine, nói phẫu thuật xong sẽ về, vậy mà...'

'Anh tặng em món quà Valentine và nói phẫu thuật xong sẽ về. Chúng em còn dự tính trong năm nay sẽ thưa chuyện với ba mẹ hai bên... Vậy mà anh ấy bỏ em đi mãi...', V. nghẹn ngào.

Anh tặng em quà Valentine, nói phẫu thuật xong sẽ về, vậy mà... - Ảnh 1.

Ông Luận ngồi thẫn thờ khi mất cùng lúc cả vợ và con: bà Trần Thị Máy và anh Nguyễn Trần Hữu Trung - Ảnh: T.M

Thôn Thu Xà, xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi ngày 14-2 chìm trong tang thương. Mọi người đến chung tay lo tang sự cho bà Trần Thị Máy (53 tuổi) và con trai Nguyễn Trần Hữu Trung vừa qua đời sau vụ tai nạn làm 9 người chết ở Quảng Nam.

Trong đám tang ấy, có một cô gái ôm khư khư món quà Valentine có dòng chữ "I love you". Cô đứng lặng bên linh cữu Trung khiến ai nấy xót xa.

Một người thân cho biết cô gái ấy là người yêu của Trung. Hai người có tình yêu đẹp, vượt qua khó khăn và dự tính cuối năm nay sẽ cưới. Nhưng rồi tất cả tan tành sau vụ tai nạn thảm khốc.

Cô gái trẻ tên V. bật khóc nức nở khi nhìn linh cữu Trung. V. kể trước khi đi phẫu thuật dây chằng, Trung đã tặng V. món quà nhân ngày lễ tình nhân 14-2.

Anh tặng em quà Valentine, nói phẫu thuật xong sẽ về, vậy mà... - Ảnh 2.

Món quà Valentine Trung tặng V. giờ trở thành nỗi đau quá lớn của cô gái trẻ và gia đình - Ảnh: T.M

Đây là ngày lễ tình nhân thứ 4 của cả hai, cũng là ngày tình nhân cuối cùng của họ. Vụ tai nạn giao thông đã cướp đi tất cả.

"Anh tặng em món quà và nói phẫu thuật xong sẽ về. Chúng em còn dự tính trong năm nay sẽ thưa chuyện với ba mẹ hai bên để chính thức về chung một nhà sau bốn năm yêu nhau. Vậy mà anh ấy bỏ em đi mãi", V. nghẹn ngào.

Trước Tết, Trung đá bóng ở xã, không may bị đứt dây chằng đầu gối. Bác sĩ xem xét tình hình và hẹn sau Tết ra Đà Nẵng phẫu thuật.

Rạng sáng 14-2, Trung và bà Máy lên xe 16 chỗ ra Đà Nẵng theo lịch hẹn. Không ai ngờ tai nạn xảy ra, cả hai mẹ con ra đi mãi mãi.

'Nhà có ba người, hai mẹ con bỏ tui lại mà đi biền biệt'

Ông Luận đau đớn khi cùng lúc mất vợ và con - Ảnh: T.M

Ông Luận đau đớn khi cùng lúc mất vợ và con - Ảnh: T.M

Ông Luận (chồng bà Máy) quỵ ngã trước nỗi đau quá lớn. Ông như người vô hồn trong căn nhà tồi tàn.

Dù xóm giềng, người thân động viên nhưng không thể khỏa lấp nỗi đau trong lòng ông. "Cả nhà ba người, vậy mà hai mẹ con bỏ tui lại mà đi biền biệt. Có ai hiểu đau thế nào không", ông Luận gào khóc.

Ông Lê Hoài Thương, trưởng thôn Thu Xà, cho biết vợ chồng ông Luận chỉ có Trung là con, gia đình khó khăn nhưng rất hòa thuận.

"Nhiều lần nghe ông bà khoe sắp có con dâu, nhà có thêm người. Ai mà ngờ ra cớ sự này", ông Thương nói.

Tai nạn xe khách và xe đầu kéo: Thêm một nạn nhân tử vongTai nạn xe khách và xe đầu kéo: Thêm một nạn nhân tử vong

Thêm một nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách va chạm với xe đầu kéo ở huyện Núi Thành, Quảng Nam bị ngưng tim, ngưng thở, gia đình xin đưa về nhà lo hậu sự.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên