Tag: Lễ tình nhân

Sở thú cho khách đặt tên con gián theo tên người yêu cũ

Bạn sẽ có quyền đặt tên cho một con gián sống trong sở thú theo tên của người yêu cũ, tên ông sếp đáng ghét hay bất cứ ai mà bạn không ưa. Quá đã!!!

Không chọn Valentine, năm nay giới trẻ Trung Quốc chuộng kết hôn ngày 22-2

TTO - Tại Thượng Hải, thành phố lớn nhất Trung Quốc, có 945 cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào ngày 14-2, và 1.955 cặp đôi đăng ký kết hôn vào ngày 22-2-2022.

Valentine ấm áp, bạn trẻ tay trong tay nhưng không quên khẩu trang chống dịch

TTO - Chiều 14-2 tại TP.HCM, tiết trời mát mẻ khiến người dân đổ ra đường vui Lễ tình nhân mỗi lúc một đông. Các bạn trẻ mặc áo đôi, tay trong tay tới rạp phim, trung tâm thương mại...

Hoài Linh tái xuất cùng Như Quỳnh, Hari Won chỉ nói vài câu với Tuấn Trần trong 6 năm

TTO - Hoài Linh xuất hiện cùng Như Quỳnh trong chương trình ca nhạc; Hari Won chỉ nói vài câu với Tuấn Trần trong 6 năm; Dàn diễn viên Bẫy ngọt ngào tung bộ ảnh mừng lễ Tình nhân; Khánh Vân thăm ngôi nhà OBV... là những tin được quan tâm ngày 14-2.

Nhờ Valentine, Phú Quốc nối dài mùa du lịch Tết

TTO - Dịp lễ Tình nhân 14-2 năm nay ngay sau thứ bảy và chủ nhật nên các bạn trẻ đến với Phú Quốc chơi nhiều. Lượng khách ổn định khoảng 80% so với mọi năm nên các điểm du lịch địa phương luôn nhộn nhịp, đông vui.

Valentine và hoa cúc

Lễ Tình nhân người ta tặng nhau tulip, hoa hồng còn chồng tôi nổi hứng mua bó hoa cúc là sao trời?

Valentine chưa phải là đối thủ cuối cùng

Hãy chuẩn bị tinh thần đi, qua ngày lễ Tình nhân Valentine sẽ còn nhiều cửa ải khó nhằn lắm đó!

Valentine của sao Việt

TTO - Dịp Valentine (14-2) năm nay, văn nghệ sĩ chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, thể hiện tình cảm dành cho nhau. Có nghệ sĩ thực hiện bộ ảnh, chuyến du lịch cùng nhau; cũng có nghệ sĩ chọn ra MV, đi biểu diễn phục vụ nhân ngày này...

Xuất hiện sương muối trên đỉnh Fansipan ngày lễ Tình nhân

TTO - Do nhiệt độ giảm xuống dưới 0 độ C, sáng sớm 14-2, tại đỉnh núi Fansipan (thuộc thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai) đã xuất hiện sương muối phủ trắng.

Hà Nội tạnh ráo ngày 14-2, mưa phùn ở miền Bắc còn kéo dài đến hết tháng 2

TTO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong ngày và đêm 14-2, ở Bắc Bộ và Hà Nội không mưa, trời tiếp tục rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại.