29/06/2022 23:27 GMT+7

Ánh Pie và Huyền Cadie đồng giải quán quân The Only

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Quán quân chương trình The Only mùa đầu tiên bất ngờ "gọi tên" cùng lúc Huyền Cadie và Ánh Pie. Cả hai nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng, trong đó có 150 triệu đồng tiền mặt cùng với MV và hợp đồng sản xuất âm nhạc 2 năm.

Ánh Pie và Huyền Cadie đồng giải quán quân The Only - Ảnh 1.

Năm thí sinh hòa giọng trong ca khúc "Yêu anh chàng thời tiết" mở màn đêm chung kết - Ảnh: BTC

Tối 29-6, chương trình The Only mùa 1 khép lại bằng đêm chung kết với chủ đề "Chợ đời", giới thiệu 11 ca khúc mới mang ba gam màu chủ đạo gồm xanh, xám và tím, nói lên những cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đem đến ca khúc mang gam màu xanh tượng trưng cho màu của tình yêu và hy vọng. Còn các ca khúc của Hamlet Trương lại mang đến gam màu xám với những góc khuất của tình yêu. Riêng nhạc sĩ J Trần viết những bản nhạc mang màu tím, tượng trưng cho sự lãng mạn và sự thăng hoa trong tình yêu.

Ánh Pie và Huyền Cadie đồng giải quán quân The Only - Ảnh 2.

Ánh Pie tạo nên kỳ tích cho chương trình "The Only"

Ánh Pie, Huyền Cadie, Dương Nguyễn, Trang Blue và Viễn Trinh tiếp tục tranh tài với những sáng tác mới của các nhạc sĩ.

Đó là các ca khúc mang tên: Yêu anh chàng thời tiết, Anh nghĩ mình là ai, Lần cuối, Người thay thế (sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận); Tôi đi tìm bóng tôi, Một đoạn tình chia hai, Lạc lối, Thuyền phu thê (sáng tác: J Trần); Đã đến lúc, Ngược dòng nước mắt (sáng tác: Hamlet Trương); Hạt giống thời gian (sáng tác: Nguyễn Đức).

Ánh Pie và Huyền Cadie đồng giải quán quân The Only - Ảnh 3.

Dàn giám khảo và MC đêm chung kết

Giám khảo đêm chung kết có nhà sản xuất J Trần, nhạc sĩ Hamlet Trương, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và ca sĩ Mỹ Lệ.

Mở màn cho đêm chung kết, 5 ca sĩ của The Only cùng góp giọng trong ca khúc Yêu anh chàng thời tiết do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. Sau đó, lần lượt từng thí sinh thể hiện phần thi của mình.

Đáng chú ý là phần thi của Ánh Pie và Huyền Cadie. Theo ban tổ chức, điểm trung bình trước đêm chung kết của Huyền Cadie là 97 điểm, tạm dẫn đầu. Còn Ánh Pie đứng thứ nhì với 96 điểm. Với phần trình diễn thăng hoa, quán quân The Voice 2018 đã vươn lên và trở thành đồng quán quân chương trình cùng với Huyền Cadie.

Ánh Pie và Huyền Cadie đồng giải quán quân The Only - Ảnh 4.

Huyền Cadie giữ vững phong độ từ đầu chương trình đến chung kết

Trước khi đến với The Only, cả Ánh Pie và Huyền Cadie đều là các quán quân trong các show âm nhạc và là đối thủ nặng ký. Ánh Pie là quán quân The Voice 2018, còn Huyền Cadie giành chiến thắng tại The Cover Show 2021.

Giải á quân trao cho Dương Nguyễn. Trang Blue nhận giải Ca sĩ được yêu thích nhất, Viễn Trinh nhận giải Ca sĩ triển vọng nhất.

Ánh Pie và Huyền Cadie đồng giải quán quân The Only - Ảnh 5.

Ánh Pie (trái) và Huyền Cadie đồng giải quán quân của chương trình

Ánh Pie và Huyền Cadie đồng giải quán quân The Only - Ảnh 6.

Giải á quân và các giải thưởng phụ

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải quán quân producer (nhà sản xuất âm nhạc) trị giá 300 triệu đồng (trong đó 150 triệu đồng tiền mặt cùng với MV và hợp đồng sản xuất âm nhạc 2 năm) cho Super Team.

Kỳ Tích Team nhận được giải Producer được yêu thích nhất. Còn One Way Team và JPK Team nhận giải khuyến khích.

Ánh Pie và Huyền Cadie đồng giải quán quân The Only - Ảnh 7.

Super Team giành giải quán quân dành cho nhà sản xuất âm nhạc

Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy tham gia thử thách Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy tham gia thử thách '2 ngày 1 đêm'

TTO - Trường Giang, Kiều Minh Tuấn tham gia thử thách '2 ngày 1 đêm'; Hữu Anh, Trân Đài khoe trang phục dân tộc thi quốc tế; Duy Cường làm live show 3 tỉ đồng; Chung kết Hoa hậu Quốc tế Việt Nam ở Quy Nhơn... là những tin được quan tâm ngày 17-6.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên