The Cover Show: Vượt qua định kiến, âm nhạc tạo nên sự khác biệt

13/11/2021 14:39 GMT+7

TTO - Từ những phiên bản âm nhạc truyền thống, thí sinh chương trình 'The Cover Show - Sắc màu thời gian' sẽ cải biên, sáng tạo, biến chúng thành sản phấm có nét riêng và sẵn sàng đối diện với những tượng đài và cả định kiến âm nhạc.

The Cover Show: Vượt qua định kiến, âm nhạc tạo nên sự khác biệt - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Hoài Sa (giữa) đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc "The Cover Show"

The Cover Show - Sắc màu thời gian là một chương trình truyền hình nhằm vinh danh các nhạc sĩ có những đóng góp tích cực cho nền âm nhạc nước nhà.

Có nhiều bản hit gắn với tên tuổi nhiều ca sĩ nhưng thật sự nhiều khán giả không biết tác giả ca khúc ấy là ai. Qua chương trình này, những ca khúc gắn liền với tuổi thanh xuân của nhiều lớp khán giả trước đây được "cover" lại một cách sáng tạo, thu hút, sẽ một lần nữa chinh phục khán giả trẻ bây giờ.

Đặc biệt, các thí sinh đều hát live phần thi cùng ban nhạc Hoài Sa và nhóm bè Cadillac, hứa hẹn mang đến những phần trình diễn cảm xúc, chạm đến trái tim người yêu nhạc.

The Cover Show: Vượt qua định kiến, âm nhạc tạo nên sự khác biệt - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Minh Nhiên làm giám đốc sản xuất "The Cover Show"

Đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc The Cover Show - Sắc màu thời gian là nhạc sĩ Hoài Sa và Nguyễn Hoàng Duy. Nhạc sĩ Minh Nhiên làm giám đốc sản xuất và Vương Khang làm đạo diễn chương trình.

Chương trình cũng quy tụ khách mời là những người nổi tiếng như nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Lê Minh (MTV), Hồ Trung Dũng, Hồ Quang Hiếu, Nathan Lee...

The Cover Show: Vượt qua định kiến, âm nhạc tạo nên sự khác biệt - Ảnh 3.

Ban giám khảo: Nhạc sĩ Bảo Chấn, Phương Uyên, Đỗ Hiếu...

Nhạc sĩ Minh Nhiên chia sẻ: "Chương trình là cầu nối để thế hệ trẻ và thế hệ đi trước gắn kết nhau qua các bản phối lại. Tôi mong các bản hit trước đây sẽ "hit" thêm một lần nữa khi trở lại chương trình".

Còn nhạc sĩ Hoài Sa cho biết, chương trình vừa quen vừa lạ, khác biệt với các chương trình mà anh từng làm. "Tôi nghĩ sẽ có hai luồng ý kiến qua các bài hát cover, một là được khen hai là được chê, khá là nguy hiểm nhưng cũng rất thú vị", Hoài Sa nói.

Teaser chương trình "The Cover Show - Sắc màu thời gian" - Nguồn: Lê Trần Production

The Cover Show - Sắc màu thời gian gồm 14 tập với 32 ca sĩ tham gia, giới thiệu những tình khúc vượt thời gian của nhạc sĩ Bảo Chấn, Thái Thịnh, Minh Nhiên, Hoài An, Phương Uyên, Nguyễn Hoàng Duy, Đỗ Hiếu, Hamlet Trương, Nguyễn Minh Cường và Nguyễn Hoàng Duy...

Tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỉ đồng. Chương trình phát sóng lúc 20h30 thứ tư hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 17-11.

Nghe Thanh Lam kể chuyện bị khán giả đuổi không cho hát Nghe Thanh Lam kể chuyện bị khán giả đuổi không cho hát

TTO - Nghe nữ ca sĩ Thanh Lam bùng cháy với hơn chục bài hát trong đêm phác họa ‘con đường âm nhạc’ của mình, ai có thể ngờ chị từng bị khán giả la ó đuổi không cho hát.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận