Tag: The Cover Show

Quá toàn năng, Ánh Pie đồng quán quân cùng Huyền Cadie

Nếu ở vòng trước, Huyền Cadie dẫn đầu số điểm thì đêm chung kết, Ánh Pie đã vượt ngoạn mục trở thành quán quân cùng đàn em Huyền Cadie.

Nathan Lee ghen tị với đàn em Huyền Cadie vì điều này

Sau màn xuất hiện trong MV ‘Yêu thương quay về’ của Nathan Lee, mới đây Huyền Cadie đã có thêm bước đi táo bạo mới bằng dự án ‘The Dream – Mơ ‘

Huyền Cadie làm 'con giáp thứ 13'?

Vừa đăng quang 'The cover show - Sắc màu thời gian', ca sĩ Huyền Cadie khiến nhiều người bất ngờ khi làm... tiểu tam.

Ơn trời, hơn chục năm nhạc sĩ Bảo Chấn mới chịu ra ca khúc đỉnh này

Hơn 10 gần đây, vì sức khoẻ không tốt nên nhạc sĩ Bảo Chấn đã quyết ở 'ẩn' thì mới đây nhạc sĩ tài ba đã khiến nhiều người thích thú với sáng tác mới của ông.

Hậu buông bỏ, Huyền Cadie quyết giành Quán quân The cover show

Sau gần 4 tháng diễn ra, ‘The cover show’ đã khép lại với một kết quả đẹp và bất ngờ khi có đến hai quán quân: Huyền Cadie và Phượng Vũ.

Bán hàng online dành dụm thi hát, Phượng Vũ tiếp tục đồng Quán quân

Đêm chung kết 'The cover show' vừa phát sóng vào tối ngày 2-3, đã khiến khán giả bất ngờ khi ngôi vị Quán quân trao cho cả hai ca sĩ: Huyền Cadie và Phượng Vũ.

'Trai đẹp' Henry Ngọc Thạch lội ngược dòng thành công

Trải qua vòng Hồi sinh đầy hồi hộp, Henry Ngọc Thạch đã may mắn giành được chiếc vé cuối cùng để bước vào chung kết 'The Cover Show' vào ngày 2-3 tới.

Huyền Cadie gây hoang mang trước chung kết 'The cover show'

Là cái tên sáng giá ở ngôi vị quán quân 'The cover show', mới đây Huyền Cadie đã gây hoang mang khi liên tiếp đăng tải 2 dòng trạng thái với ý nghĩ buông bỏ.

Rộn ràng không khí chào năm mới trong gala xuân'Sắc màu thời gian'

Xoay quanh chủ đề 'Hành trình hạnh phúc' - Gala xuân 'Sắc màu thời gian' đem lại những ca khúc mang không khí vừa hoài niệm vừa rộn ràng của những ngày cận Tết.

Thu Thủy ‘cực máu' nhảy cực hút bên dàn trai đẹp

Giữ vững phong độ cũng như thể hiện sự tinh tế trong âm nhạc, Đặng Việt Thái (SAN) một lần nữa khiến ca sĩ Thu Thủy đứng ngồi không yên, chạy lên sân khấu khoe vũ đạo.