Tag: Huyền Cadie

Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM 'bừng sáng' với đêm nhạc của ký ức

TTO - Với chủ đề ‘Phố không màu’, chương trình nghệ thuật Thành phố tình yêu - Lively Saigon mang đến một không gian âm nhạc ấm cúng, gần gũi nhưng cũng không kém phần sôi động tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM.

Quá toàn năng, Ánh Pie đồng quán quân cùng Huyền Cadie

Nếu ở vòng trước, Huyền Cadie dẫn đầu số điểm thì đêm chung kết, Ánh Pie đã vượt ngoạn mục trở thành quán quân cùng đàn em Huyền Cadie.

Ánh Pie và Huyền Cadie đồng giải quán quân The Only

TTO - Quán quân chương trình The Only mùa đầu tiên bất ngờ "gọi tên" cùng lúc Huyền Cadie và Ánh Pie. Cả hai nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng, trong đó có 150 triệu đồng tiền mặt cùng với MV và hợp đồng sản xuất âm nhạc 2 năm.

Nathan Lee mong Huyền Cadie gặp nhiều drama khi mắt MV mới!

Nathan Lee đã gửi lời chúc ‘bá đạo’ đến Huyền Cadie ngay tại buổi ra mắt MV đầu tay The Dream - Mơ của ‘cô gái nhỏ’ Huyền Cadie.

Nathan Lee ghen tị với đàn em Huyền Cadie vì điều này

Sau màn xuất hiện trong MV ‘Yêu thương quay về’ của Nathan Lee, mới đây Huyền Cadie đã có thêm bước đi táo bạo mới bằng dự án ‘The Dream – Mơ ‘

Mặc kệ chân đau, Huyền Cadie vẫn 'cháy' cùng 'Đừng đau lòng'

Sự máu lửa trong âm nhạc khiến Huyền Cadie bất chấp xương khớp có vấn đề để mang đến một màn trình diễn 'cháy' nhất trong tập 8 'The Only'.

Ở tuổi 71, nhạc sĩ Bảo Chấn viết nhạc tặng Gen Z

Ở tuổi thất tuần, nhạc sĩ Bảo Chấn vẫn mang nhiều nỗi niềm đặt sâu vào các ca khúc của mình.

Nguyễn Minh Cường ra mắt ca khúc mới, buồn nhưng có thể 'thoát ra'

Khác hẳn với những ca khúc trước đây, đến với The Only, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tiếp tục mang đến chuyện tình buồn nhưng đâu đó đã có sự khác biệt.

Huyền Cadie làm 'con giáp thứ 13'?

Vừa đăng quang 'The cover show - Sắc màu thời gian', ca sĩ Huyền Cadie khiến nhiều người bất ngờ khi làm... tiểu tam.

Nathan Lee hát cùng dàn line up giọng khủng, đẹp xinh dịp 8-3

Sau hơn hai năm mãi chơi, Nathan Lee cho hay sẽ tập trung ca hát trở lại, bắt đầu từ đêm nhạc Love Zone 8-3 cùng ba giọng nữ quán quân, á quân xinh đẹp.