Tag: J Tran

Quá toàn năng, Ánh Pie đồng quán quân cùng Huyền Cadie

Nếu ở vòng trước, Huyền Cadie dẫn đầu số điểm thì đêm chung kết, Ánh Pie đã vượt ngoạn mục trở thành quán quân cùng đàn em Huyền Cadie.

Ánh Pie và Huyền Cadie đồng giải quán quân The Only

TTO - Quán quân chương trình The Only mùa đầu tiên bất ngờ "gọi tên" cùng lúc Huyền Cadie và Ánh Pie. Cả hai nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng, trong đó có 150 triệu đồng tiền mặt cùng với MV và hợp đồng sản xuất âm nhạc 2 năm.

Hồ Lệ Thu kể chuyện tình Lan và Điệp thời 4.0

Tung một MV không theo trend, Hồ Lệ Thu nói: 'Một vườn hoa có muôn màu sắc, khi vườn hoa có một cái hoa lẻ thì trở thành lạ và hiếm. Mà cái gì lạ và hiếm thì thành quý'.

Đạo diễn ‘Em và Trịnh’ thích thú trước dàn ca sĩ của ‘The Only’

Là một trong những giám khảo khách mời của ‘The Only’, đạo diễn Phan Nhật Gia Linh đã có những cung bậc cảm xúc khác nhau khi ngồi ghế nóng tại chương trình.

Nathan Lee mong Huyền Cadie gặp nhiều drama khi mắt MV mới!

Nathan Lee đã gửi lời chúc ‘bá đạo’ đến Huyền Cadie ngay tại buổi ra mắt MV đầu tay The Dream - Mơ của ‘cô gái nhỏ’ Huyền Cadie.

Nathan Lee ghen tị với đàn em Huyền Cadie vì điều này

Sau màn xuất hiện trong MV ‘Yêu thương quay về’ của Nathan Lee, mới đây Huyền Cadie đã có thêm bước đi táo bạo mới bằng dự án ‘The Dream – Mơ ‘

Ánh Pie và rapper Tích Kỳ trình diễn như 'so găng' trên sân khấu

Mở đầu cho đêm thi tập 6 của 'The Only', 'trận đấu boxing' giữa ca sĩ Ánh Pie và rapper Tích Kỳ khiến người xem vô cùng phấn khích.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tâm đắc vì ‘việc nhàn, lương ổn’

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cùng với diva Mỹ Linh sẽ là 'Hội đồng thiên thần' của The Only – 1 không 2, là người phản biện với hội đồng giám khảo để bảo vệ các ca sĩ.

Hậu buông bỏ, Huyền Cadie quyết giành Quán quân The cover show

Sau gần 4 tháng diễn ra, ‘The cover show’ đã khép lại với một kết quả đẹp và bất ngờ khi có đến hai quán quân: Huyền Cadie và Phượng Vũ.