Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Anh em ruột 3 và 5 tuổi rơi xuống sông trước nhà chết đuối thương tâm

20/03/2021 17:35 GMT+7

TTO - Trong lúc mải chơi nô đùa, cả hai bé không may ngã xuống sông gần nhà tại xã Giao Thiện, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, và cùng chết đuối.

Anh em ruột 3 và 5 tuổi rơi xuống sông trước nhà chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Hai anh em ruột chết đuối thương tâm - Ảnh: KHÁNH LINH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 20-3, ông Nguyễn Xuân Mạnh - chủ tịch UBND xã Giao Thiện - thông tin thời điểm hiện tại chính quyền địa phương, hàng xóm đã giúp đỡ gia đình lo chu toàn hậu sự cho hai bé 3 và 5 tuổi xấu số, không may rơi xuống sông trước nhà tử vong vì đuối nước.

Sự việc xảy ra vào cuối buổi chiều 19-3, thời điểm đó hai bé Q. (3 tuổi) và anh trai T. (5 tuổi) sau khi được đón từ trường mầm non về thì lấy xe 3 bánh đạp chơi trước nhà tại xóm 28, xã Giao Thiện.

Bố các bé đi tập thể thao, mẹ đi giao hàng nên không phát hiện khi cả hai bé nô đùa không may ngã xuống sông gần nhà. Sau khi về không thấy các con đâu, gia đình huy động mọi người tìm kiếm khắp nơi thì phát hiện thi thể hai bé đã chết dưới sông.

Nhận được tin báo, chính quyền và Công an xã Giao Thiện nhanh chóng có mặt làm rõ vụ việc, lập hồ sơ báo cáo cơ quan cấp trên.

"Trước nhà hai cháu bé là sông, khu vực này nhiều năm trước cũng từng xảy ra những vụ việc tương tự khiến 3 - 4 đứa trẻ tử vong thương tâm. Chính quyền địa phương đã nhiều lần tuyên truyền, nhắc nhở các gia đình chú ý trong việc trông coi con nhỏ" - ông Mạnh cho hay.

3 học sinh trốn bố mẹ đi tắm sông, 2 em chết đuối 3 học sinh trốn bố mẹ đi tắm sông, 2 em chết đuối

TTO - Sau khi ăn cơm trưa ở nhà, 3 học sinh đã trốn bố mẹ đi chơi, rồi ra sông Mã (xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên) tắm. Sau đó, 2 em không may đuối nước và tử vong.

KHÁNH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận