Tag: lập hồ sơ

Di tích kháng Pháp ở làng Vân vì sao chưa được xếp hạng?

Di tích kháng Pháp ở làng Vân (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) có quy mô lớn, có thể nhìn thấy từ ảnh vệ tinh, vì sao chưa được xếp hạng?

Người trói bé trai vào cột điện và đánh bằng chổi khai đã đánh cháu khoảng 10 lần

Lê Thị Diễm Trang khai có khoảng 10 lần đánh bé trai (8 tuổi), nguyên nhân Trang cho rằng do bé không vâng lời trong lúc bà Trang trông coi.

Bắt nhóm người đe dọa buộc bà mẹ trả tiền vay nợ thay con

Vay trên 300 triệu đồng, lãi suất 10%/tháng, khi thanh niên này mất khả năng chi trả, nhóm này đe dọa, buộc bà mẹ vay tiền trả nợ thay con.

Tìm hiểu chi tiết việc làm của chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân (phần 1)

CareerBuilder chia sẻ cho bạn về công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng các nhân sẽ như thế nào ngay sau đây!

Lập hồ sơ xử lý vi phạm của Viện dưỡng lão S-Merciful ở Đà Nẵng

Sau khi kiểm tra Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful, UBND quận Sơn Trà đã có báo cáo gởi UBND TP Đà Nẵng, trong đó cho biết sẽ lập hồ sơ xử lý vi phạm ở viện dưỡng lão này.

AI "đoán" tính cách và hành vi của bạn như thế nào?

TTCT -Những bài kiểm tra hay trắc nghiệm dự đoán tính cách và hành vi đã có từ cả thế kỷ trước, song trí tuệ nhân tạo (AI) đang giúp chúng chính xác và chi tiết hơn.

Đã chuyển hồ sơ xem xét yếu tố hình sự vụ chó cắn du khách

Sáng 21-2, ông Nguyễn Chí Dũng - chủ tịch UBND xã Vĩnh Hiệp (thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) - cho hay Công an xã đã lập hồ sơ và chuyển Công an thành phố để xem xét yếu tố hình sự liên quan vụ chó cắn du khách nước ngoài.

Phát hiện sai phạm hơn 2,2 tỉ đồng tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai

TTO - Ngày 19-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ ra nhiều sai phạm với số tiền hơn 2,2 tỉ đồng trong việc quản lý, sử dụng các nguồn kinh phí… tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh này.

Rừng bị ủi ‘sát nách’, được báo tin cả tuần, xã vẫn ‘đang kiểm tra’

TTO - Rừng tại buôn Kom Leo, xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bị san ủi mở nhiều tuyến đường nhưng khi nhận tin báo cả tuần, lãnh đạo xã nói vẫn đang kiểm tra.

Kiên Giang họp khẩn sau 2 ca nghi mắc COVID-19

TTO - Chiều 22-6, Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Kiên Giang họp khẩn sau khi có 2 trường hợp trở về từ Malaysia nghi mắc COVID-19.