Thứ 7, ngày 16 tháng 10 năm 2021

Quảng Ninh: Hai trẻ sinh đôi chết đuối trong bể nước gia đình

30/12/2020 09:36 GMT+7

TTO - Hai cháu bé sinh đôi bị đuối nước thương tâm ngay trong bể nước của gia đình tại thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 30-12, lãnh đạo UBND xã Hiệp Hòa (thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc 2 trẻ sinh đôi học lớp 1 bị tử vong trong bể nước của gia đình vào ngày 28-12.

Ngày 28-12, cháu Đ.H.B. và Đ.H.L. (6 tuổi, là anh em song sinh, đang học lớp 1 Trường tiểu học Ngô Quyền) được gia đình cho ở nhà. Đến khoảng 14h cùng ngày, mẹ của hai cháu đi làm, chỉ có ông nội ở nhà.

Do cũng có việc, ông nội đã đi ra ngoài, khi quay trở về thì phát hiện cổng khu vực bể nước trước cửa nhà mở. Nghi có chuyện chẳng lành, ông cùng vài người đã vào bể nước để kiểm tra.

Đến khoảng 19h tối cùng ngày, gia đình phát hiện thi thể hai cháu B. và L. trong bể nước của gia đình. Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra nguyên nhân. 

Sau khi hoàn thiện các thủ tục, thi thể 2 anh em song sinh được bàn giao cho gia đình để tổ chức an táng. Gia đình nạn nhân sinh được 4 người con, trong đó cháu B. và L. là con út.

Tìm được thi thể một cháu bé đuối nước tại Vân Đồn Tìm được thi thể một cháu bé đuối nước tại Vân Đồn

TTO - Cơ quan chức năng tìm thấy thi thể cháu bé bị đuối nước khi tắm biển tại khu vực Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh và đang tiếp tục tìm kiếm cháu còn lại.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận