Thứ 4, ngày 6 tháng 7 năm 2022

Rơi xuống hồ nước trong khu vực phân lô bán nền, bé gái 12 tuổi chết đuối

17/01/2021 16:03 GMT+7

TTO - Bé gái 12 tuổi chết đuối sau khi rơi xuống hồ nước ngay bên trong khu vực tự ý phân lô bán nền tại TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng).

Rơi xuống hồ nước trong khu vực phân lô bán nền, bé gái 12 tuổi chết đuối - Ảnh 1.

Nền ván xây dựng trên mặt nước nhưng không có hành lang bảo vệ - Ảnh: L.Đ.

Đang đi chơi cùng nhóm bạn thì bé gái T.T.T.H. (12 tuổi, xã Đam B’ri, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) bị trượt chân rơi xuống một hồ nước trong khu vực đang phân lô bán nền trên địa bàn thôn 13, xã Đam B’ri. Khi người lớn phát hiện thì bé gái đã chết đuối.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30 sáng 17-1, em T.T.T.H. và một nhóm bạn cùng trang lứa đạp xe đạp đi chơi trên địa bàn thôn 13, xã Đam B’ri. 

Khi đi đến hồ Cống Sập thì cả nhóm rủ nhau tới hồ chơi. Trong lúc chơi đùa, em H. không may bị trượt chân rơi xuống hồ. Thấy vậy, các em nhỏ đi cùng đã tri hô và chạy đi tìm người lớn đến ứng cứu. 

Tuy nhiên khi người lớn có mặt, em H. đã chìm, sau khi được vớt lên khỏi hồ thì đã tử vong.

Hồ Cống Sập là hồ nước được người dân cải tạo, nằm trong một khu vực tự ý phân lô, bán nền (thuộc dạng "dự án lậu") trên địa bàn thôn 13. Hồ này chủ đất đã tự thiết kế một một sàn ván lấn ra giữa hồ để làm cảnh quan. Mặt sàn này không có hành lang, không được che chắn.

Hàng loạt ca đuối nước bất ngờ Hàng loạt ca đuối nước bất ngờ

TTO - Một bệnh viện tiếp nhận hàng chục ca đuối nước trong vòng một tháng. Các bác sĩ cảnh báo các bậc cha mẹ đang thiếu kỹ năng quản lý trẻ, dẫn đến tai nạn ở trẻ em.

M.VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận