Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

‘Anh em chân chính’ không gắt như rap underground thường thấy

21/10/2019 19:30 GMT+7

TTO - ‘Anh em chân chính’ là một sản phẩm âm nhạc thuộc thể loại rap, hiện đang gây chú ý trên NhacCuaTui khi đề cập đến một vấn đề là niềm đam mê âm nhạc của những bạn trẻ trong cộng đồng underground.

‘Anh em chân chính’ không gắt như rap underground thường thấy - Ảnh 1.

Lil Shady từng là thần tượng của nhiều bạn trẻ thế hệ 9X với những bản rap đề cập đến các vấn đề liên quan đến đời sống của giới trẻ

Anh em chân chính do bộ ba Lil Shady, Ogenus, Đỗ Trung Dũng thể hiện vừa ra mắt đã lập tức nằm top 5 ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng NhacCuaTui.

Nội dung của bài hát là lời tâm sự của những người anh em cùng hoạt động và coi âm nhạc là lẽ sống và lý tưởng của tuổi trẻ.

Trên con đường chinh phục đam mê, những người "đồng âm" ấy gặp phải muôn vàn khó khăn, thử thách và Anh em chân chính là lời động viên họ dành cho nhau.

Trích MV lyrics Anh em chân chính - Lil Shady, Ogenus, Đỗ Trung Dũng

"Anh biết khi mà tới đây, mỗi người đều mang một bầu tâm sự. Nhưng các em à, âm nhạc chết theo thời gian chứ không thể giết những năm tháng cũ.

Cuộc sống này ngắn lắm, chẳng biết ngày mai sống chết ra sao. Ngày nào ta tay còn cầm mic, hiểu rằng tình yêu âm nhạc chẳng hư hao", trích một đoạn rap trong bài Anh em chân chính.

‘Anh em chân chính’ không gắt như rap underground thường thấy - Ảnh 3.

Mới ra mắt nhưng Anh em chân chính nhanh chóng thu về hơn 40.000 lượt nghe trên NhacCuaTui - Ảnh chụp màn hình

Tuy thuộc thể loại rap nhưng Anh em chân chính có phần nhạc nền và phần lời không "gắt" như những bản rap thường gặp của cộng đồng các bạn đến từ giới underground.

Với giai điệu khá nhẹ nhàng, tiết tấu cùng ca từ bình dị, gần gũi với đời sống hằng ngày của người trẻ, sản phẩm này có khả năng cao sẽ có nhiều cơ hội lọt vào top bảng xếp hạng tại NhacCuaTui.

Hoàng Dũng đi xe máy, ở nhà thuê, tiết kiệm tiền làm nhạc Hoàng Dũng đi xe máy, ở nhà thuê, tiết kiệm tiền làm nhạc

TTO - 'Ngu nghếch' vừa ra mắt không lâu, Hoàng Dũng lại rục rịch chuẩn bị giới thiệu ca khúc mới. Sau 4 năm làm nghề, ca sĩ gốc Thái Nguyên vẫn đi xe máy, ở nhà thuê để tiết kiệm tiền làm nhạc.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận