Thứ 3, ngày 28 tháng 1 năm 2020

M.Hanh - Rastz ra mắt ‘Đi thật xa’: Ta còn yêu sao chẳng thể trở lại?

26/09/2019 16:00 GMT+7

TTO - ‘Đi thật xa’ là dự án đã được ấp ủ từ lâu của M.Hanh và Rastz, vừa được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

M.Hanh - Rastz ra mắt ‘Đi thật xa’: Ta còn yêu sao chẳng thể trở lại? - Ảnh 1.

Ca khúc vừa được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui và gây đang ấn tượng tốt với người nghe

Đi thật xa thuộc thể loại Future bass, do giọng ca của M.Hanh thể hiện và phần âm nhạc được producer trẻ Rastz thực hiện.

Sản phẩm này nằm trong dự án mới nhất của M.Hanh và Rastz gồm 3 ca khúc về tình yêu với rất nhiều cảm xúc đan xen lẫn nhau của người con trai muốn nói với bạn gái của mình sau chia tay.

M.Hanh - Rastz ra mắt ‘Đi thật xa’: Ta còn yêu sao chẳng thể trở lại? - Ảnh 2.

Rastz (trái) và M.Hanh (phải), cả hai đều có tuổi đời lẫn tuổi nghề còn khá trẻ

Dự án ra đời từ mong muốn của M.Hanh và Rastz là mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, có nội dung được sáng tạo từ những câu chuyện rất đỗi bình thường cho đến những cảm xúc sâu lắng trong tình yêu. 

Qua đó, bộ đôi cũng muốn mang âm nhạc của mình đến gần hơn với khán giả.

Âm nhạc là sự cống hiến cho người nghe, không mưu cầu bất kì điều gì. Chỉ cần người nghe thấy thích, đồng cảm với câu chuyện - đó cũng là nguồn động lực rất lớn cho chúng tôi.

M.Hanh - Rastz

Tuy nội dung của Đi thật xa là câu chuyện của cặp đôi "ta còn yêu sao chẳng thể trở lại" nhưng giai điệu và tiết tấu của ca khúc không hề buồn rầu, uỷ mị mà trái lại khá sôi động, tiết tấu và bắt tai.

Bài hát Đi thật xa mượn hình ảnh "đi thật xa" để diễn tả cùng một hành động nhưng lại là hai trạng thái khác nhau. Một người nuối tiếc cố đi thật xa để trở về những ngày tháng tươi đẹp, còn một người lại muốn đi thật xa để vượt qua tình yêu đó.

"Chúng tôi muốn nhắn nhủ những người trẻ rằng sau chia tay, dù chúng ta có đi xa đến đâu cũng không nên quên rằng trong cuộc sống, cả hai đã từng xuất phát cùng một điểm và cũng đã từng tồn tại trong cảm xúc và tâm hồn của nhau", M.Hanh chia sẻ về sáng tác của mình

M.Hanh (tên thật là Nguyễn Minh Hanh, sinh năm 1997) là một ca sĩ tự do, hoạt động dưới nghệ danh M.Hanh từ năm 2018 và làm việc tại hãng thu âm DZUS Records từ năm 2019. Hiện đang theo đuổi dòng nhạc ballad, R&B và EDM.

Rastz (tên thật là Nguyễn Hoàng Duy Hùng, sinh năm 1997) là một nhà sản xuất âm nhạc trẻ, đã từng tham gia nhiều chương trình âm nhạc EDM, Indie trong nước. Các sản phẩm đã phát hành trên các nền tảng NhacCuaTui, Spotify, Soundcloud được yêu thích như Nhân Duyên, Về nhà anh thương, Em ơi sau này, The Empire, Where is my head?.

"Cô Thắm không về" bất ngờ thành "top trend" trên mạng xã hội 'Cô Thắm không về' bất ngờ thành 'top trend' trên mạng xã hội

TTO - Chỉ riêng trang NhacCuaTui, ca khúc Cô Thắm không về vừa cán mốc 2,2 triệu lượt nghe sau vài ngày ra mắt.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận