Xe
27/09/2023 15:06 GMT+7

Ảnh đồ họa quá thuyết phục, Toyota cũng nhầm là Camry đời mới

Ngỡ tưởng thiết kế Toyota Camry đời mới đã bị rò rỉ, nhưng thật ra không phải.

Cuốn sách trong video bị lầm tưởng là hé lộ thiết kế Toyota Camry đời mới - Ảnh cắt từ video, nguồn: Toyota

Cuốn sách trong video bị lầm tưởng là hé lộ thiết kế Toyota Camry đời mới - Ảnh cắt từ video, nguồn: Toyota

Ngày 25-9, Toyota Mỹ đăng tải một đoạn quảng cáo mới lên YouTube. Thông tin trong quảng cáo có một yếu tố đáng chú ý đã được nhiều người xem nhận ra.

Cụ thể, trong video xuất hiện một cuốn sách với tựa đề "The Amazing Toyota". Bìa cuốn sách này đi kèm một mẫu sedan cực kỳ phong cách với danh tính lập tức được đồn đoán là Toyota Camry đời mới.

Quả thực, thiết kế mẫu xe trong ảnh khá gây liên tưởng tới các dòng xe Toyota mới đây như Crown hay Prius đời mới nhất, đặc biệt là giao diện đèn pha và tản nhiệt. Yếu tố này lập tức khiến nhiều nguồn tin tại Mỹ đồn đoán đây là video nhá hàng thiết kế Toyota Camry đời mới.

Ảnh nguyên mẫu của chiếc sedan xuất hiện trong video được tờ Drive đăng tải hồi tháng 2 - Ảnh: Drive

Ảnh nguyên mẫu của chiếc sedan xuất hiện trong video được tờ Drive đăng tải hồi tháng 2 - Ảnh: Drive

Tuy vậy, khi tin đồn lan xa, Toyota Mỹ mới tá hỏa nhận ra rằng ảnh xe trong quảng cáo là... ảnh dựng đồ họa từ một bên thứ 3 và lập tức xóa video. Tìm hiểu kỹ hơn, đây là ảnh phác thảo được họa sĩ Theottle thực hiện theo yêu cầu của Drive.com.au, chuyên trang xe số 1 nước Úc với hơn 3 triệu lượt xem mỗi tháng.

Theo lý giải của Toyota, đội ngũ PR được họ thuê thực hiện video, bằng một cách nào đó đã lựa chọn ảnh dựng đồ họa của trang Drive làm ảnh "giữ chỗ". Trong quá trình sản xuất sau đó, có vẻ yếu tố này đã bị lãng quên. Thiết kế xe trong ảnh/video đủ thuyết phục để vượt qua mọi khâu kiểm soát chất lượng sau này của cả bên thứ 3 lẫn Toyota.

Về phần Toyota Camry đời mới, thông tin về dòng xe này đang ngày một xuất hiện nhiều hơn. Ảnh dựng của trang Theottle/Drive thực tế bám khá sát ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Toyota và hứa hẹn có nhiều điểm tương đồng với Camry hoàn chỉnh. Dòng sedan này dự kiến lên đời trong giai đoạn cuối 2023 - đầu 2024.

Dự đoán thiết kế Toyota Camry đời mới, có thể ra mắt vào đầu năm 2024Dự đoán thiết kế Toyota Camry đời mới, có thể ra mắt vào đầu năm 2024

Báo giới Thái Lan vừa hé lộ một số thông tin xoay quanh thế hệ kế tiếp của Toyota Camry.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên