Tag: thiết kế mới

Ngắm thiết kế bến xe buýt New York mới trị giá 10 tỉ USD

Chính quyền New York và New Jersey vừa công bố bản thiết kế mới: sửa đổi bến xe buýt New York cũ kỹ hoạt động từ năm 1950 thành một trung tâm trung chuyển hiện đại.

Lý do Pháp đúc rồi lại nấu chảy 27 triệu đồng xu mới

Cơ quan đúc tiền quốc gia Pháp đã phải đun chảy 27 triệu đồng xu sau khi không được Ủy ban châu Âu phê duyệt thiết kế.

Điểm danh 6 nét thiết kế cổ điển nổi bật trên PG-1: Tưởng quen mà lạ

Xe máy mang phong cách cổ điển, luôn mang lại những nét hoài niệm, có một sức hút khó cưỡng được, đặc biệt đối với dân ‘sành xe’. Những mẫu xe phong cách Classic thời gian qua không quá ‘nóng’ trên thị trường.

Ám ảnh hoàn hảo, Bugatti thuê hẳn chuyên gia đo từng mm

Bugatti thuê cả một chuyên gia đo đạc để kiểm tra tỉ mẩn từng chi tiết nhỏ trên xe của mình để tránh sai sót so với thiết kế.

Nhà mốt Ý dùng 500.000 bao cao su quảng bá bộ sưu tập mới

Ngoài việc dùng 200.000 chiếc bao cao su chất thành núi trang trí trên sàn runway, nhà mốt này sẽ phát 300.000 chiếc miễn phí trong chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình.

Lộ nội thất Ford F-150 2024: Màn hình dọc có thiết kế mới

Trong khi ngoại thất gần như được giữ nguyên, nội thất Ford F-150 facelift 2024 sẽ có khác biệt cực lớn cả về thiết kế và phần mềm.

Đón xuân vui khui quà Tết cùng bia Camel

Hành trình trở về nhà ngày Tết, theo một cách nào đó, luôn là chuyến hành trình hân hoan, tròn đầy và đáng mong đợi nhất của mỗi người.

Tòa nhà chọc trời đầu tiên trên thế giới được 'tái chế'

AMP Centre là tòa nhà cao tầng đầu tiên trên thế giới được 'tái chế', công trình mới trên khung của AMP Centre đã được khánh thành với tên Tháp Quay Quarter.

Trung Quốc trình làng tên lửa mới, siêu tên lửa SLS của NASA trở nên 'lỗi thời'

TTO - Tại Triển lãm Hàng không Chu Hải đang diễn ra, Trung Quốc trình bày thiết kế mới của siêu tên lửa Long March 9, có vây lưới và không có tên lửa đẩy bên hông. Điều này gợi nhớ đến tàu vũ trụ SpaceX có khả năng tái sử dụng.

HUD H2AS - màn hình hiển thị kính lái thế hệ mới

Màn hình hiển thị kính lái VIETMAP H2AS mới được nâng cấp thiết kế và tính năng nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người lái xe. Song, vẫn giữ được các tính năng độc quyền được phát triển từ phiên bản tiền nhiệm.