Thứ 5, ngày 29 tháng 7 năm 2021

Angelina Jolie 'phiên bản kinh dị' bị bắt vì làm băng hoại xã hội

07/10/2019 15:09 GMT+7

TTO - Cô đối mặt với các cáo buộc báng bổ, kích động bạo lực, kiếm tiền bằng phương tiện bất chính và gây băng hoại đạo đức nơi giới trẻ.

Angelina Jolie phiên bản kinh dị bị bắt vì làm băng hoại xã hội - Ảnh 1.

Hình ảnh được Sahar Tabar đăng tải sau khi "phẫu thuật" để trở thành Angelina Jolie - Ảnh: INSTAGRAM

Iran bắt giữ cô gái trẻ nổi tiếng trên Instagram nhờ phẫu thuật cho giống siêu sao Hollywood Angelina Jolie dù là phiên bản lỗi.

Cộng đồng mạng thế giới từng xôn xao trước thông tin một cô gái trải qua 50 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc giống Angelina Jolie. Tuy nhiên, thay vì trở nên xinh đẹp, cô gái này lại trở thành một phiên bản... kinh dị.

Nhân vật được nhắc đến là Sahar Tabar, 19 tuổi, cư dân thủ đô Tehran, Iran. Những người theo dõi Tabar gọi cô là "xác sống" hay "người vợ ma" vì vẻ ngoài kỳ dị.

Tuy nhiên, nhiều người nói những bức ảnh do cô đăng tải thật ra là sản phẩm của photoshop và trang điểm. Ngoài ra, họ cũng cho rằng mặt cô không thể biến dạng đến vậy dù có trải qua phẫu thuật.

Angelina Jolie phiên bản kinh dị bị bắt vì làm băng hoại xã hội - Ảnh 2.

Hình ảnh Sahar Tabar trước khi phẫu thuật - Ảnh: INSTAGRAM

Giữa làn sóng tranh cãi, Tabar đã đăng clip lấp lửng rằng cô có tô điểm mặt mình "cho vui" trước mỗi lần đăng ảnh. Thế nhưng, cô không thừa nhận hay phủ nhận chuyện bản thân có biến thành "xác sống" thật sau 50 lần dao kéo hay không.

Diễn biến mọi chuyện đã trở nên phức tạp hơn khi mới đây, Tabar bị bắt theo yêu cầu từ một tòa án tại Iran về "tội phạm văn hóa, làm băng hoại chuẩn mực đạo đức, xã hội".

Angelina Jolie phiên bản kinh dị bị bắt vì làm băng hoại xã hội - Ảnh 3.

Sahar Tabar gần đây khi không trang điểm và chỉnh sửa hình - Ảnh: INSTAGRAM

Theo báo Guardian ngày 7-10, Tabar đối mặt với các cáo buộc báng bổ, kích động bạo lực, kiếm tiền bằng phương tiện bất chính và gây băng hoại đạo đức giới trẻ.

Cho tới nay, Tabar đã có 26.800 người theo dõi trên Instagram. Tài khoản Sahar Tabar tràn ngập hình ảnh của cô với gò má cao, mũi hếch và môi mọng quá cỡ.

Trong một số tấm hình, cô còn đội hờ khăn hijab và dán băng cá nhân ở đầu mũi. Cách dán băng này rất thường thấy trên đường phố Tehran. Lý do là vì các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là sửa mũi, đã trở nên cực kỳ phổ biến tại Iran trong thời gian qua.

Ùn ùn phẫu thuật cho giống mình trong mấy app chụp hình Ùn ùn phẫu thuật cho giống mình trong mấy app chụp hình 'siêu nịnh'

TTO - Khi mọi smartphone đều có các ứng dụng (app) chụp hình "siêu nịnh", giới làm đẹp cho biết số người có nhu cầu chỉnh sửa nhan sắc cho giống với diện mạo của họ trên các app cũng ngày càng tăng, đang trở thành trào lưu.

VŨ NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận