Tag: Xác sống

‘Cú máy chết cười’ - phim độc đáo về xác sống có gì lý thú?

Sẽ là trải nghiệm thế nào nếu xem một bộ phim kinh dị, ngập cảnh máu me như 'Cú máy chết cười' nhưng lại chẳng đáng sợ chút nào.

'Xác sống' xuất hiện ở miền nam Đài Loan khiến mạng xã hội rúng động

TTO - Những hình ảnh đầy ám ảnh về những "xác sống" lượn đi đã khiến nhiều cư dân mạng Đài Loan rúng động.

Chỉnh sửa mặt cho kinh dị rồi đăng lên mạng, ở tù 10 năm

TTO - Ngôi sao Instagram người Iran Sahar Tabar cho biết cô hi vọng được ân xá sau khi bị kết tội làm hư hỏng thanh niên vì đăng ảnh chỉnh sửa theo hướng kinh dị lên mạng xã hội.

Zombie: Dòng phim thây ma xác sống kinh sợ tại sao lại 'quyến rũ' đến thế?

TTO - Xác sống "sống khỏe" trong phim Hollywood với diện mạo, hình hài rõ ràng, ngày càng bớt đáng sợ vì đã quá quen thuộc. Bên cạnh sự đáng sợ hay ám ảnh tận thế, xác sống còn được lồng ghép vô số ý nghĩa ẩn dụ về xã hội ngày nay.

Zombieland thay đổi mạnh mẽ sau đại dịch Covid

Khi đại dịch virus corona đi qua, vùng đất thây ma hỗn loạn hơn bao giờ hết. Mọi giá trị sống đều bị thay đổi một cách đột ngột.

Dịch COVID-19: Tại sao khán giả bỗng nhiên muốn 'ôn lại' World War Z?

TTO - World War Z, bộ phim phát hành năm 2013, bất ngờ hot trở lại đúng giai đoạn loài người đang căng mình chống COVID-19.

Phim 'Kingdom' lý giải dịch zombie có nguồn gốc từ đói khát quyền lực

TTO - Những ai thích thể loại phim xác sống không thể bỏ qua series "Kingdom" trên Netflix lúc này. Sau "The walking dead", đến giờ mới có một series về zombie xuất sắc đến thế.

Thời COVID-19 xem lại The walking dead: Phép thử của nhân tính

TTO - Những ai dõi theo The walking dead (Xác sống) suốt 10 mùa đều có cảm giác bị tra tấn dai dẳng. Nhưng lạ một điều, khán giả vẫn cứ đắm chìm mãi trong không gian đáng sợ đó và không dễ gì dứt ra.

Angelina Jolie 'phiên bản kinh dị' bị bắt vì làm băng hoại xã hội

TTO - Cô đối mặt với các cáo buộc báng bổ, kích động bạo lực, kiếm tiền bằng phương tiện bất chính và gây băng hoại đạo đức nơi giới trẻ.

Mỹ cảnh giác bệnh 'xác sống' ở nai có thể lây sang người

TTO - Các chuyên gia cảnh báo một căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm có biểu hiện tương tự như zombie (xác sống) đang lan rộng trong quần thể nai, nai sừng tấm... ở Mỹ có thể lây sang người.