Tag: Âm nhạc trực tuyến

​Nhạc trực tuyến bùng phát tại thị trường Mỹ

TTO - Chỉ trong sáu tháng đầu năm, các dịch vụ nghe nhạc như Apple Music hay Spotify có 114 tỷ lượt nghe, trong khi video ca nhạc chỉ đạt 95 tỷ lượt.

Lần đầu tiên doanh thu nhạc số bằng đĩa hát

TTO - Ngành công nghiệp âm nhạc đánh dấu bước chuyển mình lớn khi doanh thu trên toàn cầu năm 2014 của nhạc số chạm mốc các album, đĩa hát.

Trang âm nhạc trực tuyến của Jay-Z được ủng hộ mạnh mẽ

TTO - Hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như Madonna, Chris Martin, Rihanna, Kanye West, Daft Punk, Alicia Keys... ủng hộ trang âm nhạc trực tuyến Tidal do Jay-Z, chồng của nữ ca sĩ nổi tiếng Beyonce, làm “chủ xị”.

​Nhạc số 2014: con hổ đã thức giấc

TT - Trong năm 2014, nhiều tác phẩm nhạc số đã “làm mưa làm gió” trên thị trường nhạc Việt, trở thành nhiều câu hát cửa miệng của khán giả trẻ.

​Microsoft Music Deals: mua album nhạc giá 2 USD

TTO - Chậm chân nhưng Microsoft đã bắt đầu tham gia thị trường nhạc số qua ứng dụng Microsoft Music Deals. Spotify, Google và Apple "động thủ".

Spotify bị hack, 40 triệu tài khoản cần đổi mật khẩu

TTO - Sau gã khổng lồ eBay, dịch vụ truyền tải âm nhạc trực tuyến Spotify cũng trở thành nạn nhân của hacker, khuyến cáo 40 triệu người dùng đổi mật khẩu và nâng cấp ứng dụng mới.

Người dùng thích nghe nhạc trực tuyến hơn tải về

TTO - Theo thông tin từ Billboard, Apple đang xem xét cho một phiên bản Android của ứng dụng iTunes, cũng như phối hợp Comcast ra mắt một dịch vụ truyền tải trực tuyến (streaming) nội dung số.

Ra mắt Microsoft Xbox Music

TTO - Dịch vụ nhạc số trực tuyến Zune đã được Microsoft đổi mới với tên gọi Xbox Music. Đây cũng là dịch vụ âm nhạc mặc định trong Windows 8 và được xem là đối thủ của Apple iTunes.