Tag: Alibaba lừa đảo

Vụ Alibaba, các bị cáo khóc và xin lỗi

Trong phần nói lời sau cùng trong vụ án Alibaba, phần lớn các bị cáo đều xin mức án nhẹ nhất có thể, trong đó, bị cáo Trần Huy Phúc nói với HĐXX: "Xin hãy cho con được xưng con, để con nói ra những lời từ tâm can của một đứa con thiếu hiểu biết".

Vụ Alibaba, viện kiểm sát khẳng định truy tố đúng tội danh đối với Nguyễn Thái Luyện

Sau phần bào chữa của luật sư và bị cáo Nguyễn Thái Luyện cùng các đồng phạm trong vụ án Alibaba, trong phần đối đáp sáng nay, viện kiểm sát khẳng định đã truy tố đúng người đúng tội và không chấp nhận đề nghị đổi tội danh cho các bị cáo.

Vụ án Alibaba: Đề nghị Nguyễn Thái Luyện chung thân

TTO - Trong phần luận tội Nguyễn Thái Luyện và các bị cáo trong vụ án Alibaba, đại diện viện kiểm sát cho rằng bị cáo Nguyễn Thái Luyện đã lừa đảo khách hàng dựa trên bình phong là kinh doanh bất động sản.

Bị cáo Nguyễn Thái Luyện khẳng định 'đủ tiền và đất trả cho các bị hại'

TTO - Ngày 17-12, trong buổi làm việc cuối cùng của hội đồng xét xử với các bị hại, bị cáo Nguyễn Thái Luyện (chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba) khẳng định đủ tiền và đất để trả cho các bị hại.

Phiên tòa Alibaba: Sau buổi trưa 16-12, tòa kết thúc nhận đơn của bị hại

TTO - Sáng 16-12, HĐXX vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản và rửa tiền xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba tiếp tục buổi làm việc với các bị hại, chủ tọa thông báo sau trưa nay, HĐXX sẽ không nhận đơn mới của các bị hại.

Alibaba và những chuyện bên lề phiên tòa

TTO - Hôm nay 15-12, tại phiên tòa xét xử Nguyễn Thái Luyện và 22 bị cáo trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản và rửa tiền xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba, có rất nhiều câu chuyện được kể từ những người bị hại.

Các bị hại vụ Alibaba không cưỡng lại được sự hấp dẫn

TTO - Nhiều bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba thừa nhận không chống lại được sự lôi kéo từ các điều kiện đưa ra của Nguyễn Thái Luyện.

Vụ Alibaba, một số bị hại xin nhận lại đất

TTO - Sáng 12-12, HĐXX TAND TP.HCM tiếp tục phiên xét xử Nguyễn Thái Luyện và 22 bị cáo trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba. Hôm nay, tòa bắt đầu làm việc với các bị hại.

5 bước khiến gần 4.000 người sập bẫy của CEO Alibaba Nguyễn Thái Luyện

TTO - Thông qua việc bán đất ở các dự án 'ma', Nguyễn Thái Luyện cùng các bị can đã chiếm đoạt của khách hàng tổng cộng hơn 2.373 tỉ đồng

Dự án 'ma' Alibaba vi phạm tất cả luật về đất đai, xây dựng, đầu tư...

TTO - Ông Nguyễn Trọng Ninh - cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng - nói về sai phạm của Công ty địa ốc Alibaba lập 40 dự án 'm'a, lừa đảo 6.700 khách hàng với số tiền khoảng 2.500 tỉ đồng, tại buổi họp báo chiều 30-9.