Không chỉ mang đến sản phẩm dinh dưỡng, lành mạnh, Ajinomoto Việt Nam còn không ngừng theo đuổi các sáng kiến giá trị, đóng góp cho sức khỏe và dinh dưỡng của người Việt.
Đẩy mạnh các sản phẩm lành mạnh, tăng dinh dưỡng
Ajinomoto Việt Nam luôn chú trọng nghiên cứu và lắng nghe ý kiến của khách hàng để mang đến các sản phẩm chất lượng. Bắt nhịp xu hướng ăn uống lành mạnh của người tiêu dùng, công ty liên tục ra mắt các sản phẩm giúp tăng cường tiêu thụ rau xanh, giảm lượng muối, lượng đường tiêu thụ như xốt mè rang Aji-xốt giúp món rau thêm ngon miệng; hạt nêm Aji-ngon Heo, xốt dùng ngay Kho Quẹt, nước tương Phú Sĩ giảm muối; trà sữa Blendy giảm đường.
Mới đây nhất, Ajinomoto Việt Nam 'trình làng' xốt Mayonnaise Aji-mayo® giảm 30% chất béo (so với xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản). Phiên bản Aji-mayo® ít béo giúp giảm lượng chất béo tiêu thụ mà vẫn giữ nguyên vị ngon và độ sánh mịn từ trứng gà tươi, phù hợp với nhiều món ăn như nướng, chiên, rán, salad và mì trộn.
Bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng và những sáng kiến có giá trị, Ajinomoto Việt Nam sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, từ đó đóng góp vào việc hiện thực hóa “mục đích tồn tại” và lộ trình đến năm 2030 của chúng tôi.
Đặc biệt, xốt Mayonnaise Aji-mayo® còn mang đến giá trị dinh dưỡng nhờ vào việc bổ sung vitamin D & E trong thành phần, giúp mang đến bữa ăn ngon khỏe cho bé và cả gia đình.
Với trẻ em, vitamin D giúp hấp thu canxi, từ đó hỗ trợ phát triển xương và ngăn ngừa còi xương, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng chiều cao; đồng thời góp phần tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Vitamin E giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tình trạng da khô và bảo vệ da khỏi các yếu tố môi trường có hại như tia UV.
Đối với người trưởng thành, thiếu hụt vitamin D có thể dẫn đến các vấn đề như loãng xương, dễ mệt mỏi, yếu cơ và hệ miễn dịch suy yếu. Tình trạng này dễ thấy ở nhân viên văn phòng nếu không tiếp xúc đủ với ánh nắng mặt trời hàng ngày. Trong khi đó, vitamin E là chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp cải thiện tình trạng da và là vitamin quan trọng hỗ trợ chống lão hóa.
Thúc đẩy nhiều sáng kiến giá trị cho cộng đồng
Hướng đến hiện thực hóa mục đích tồn tại "Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị", Ajinomoto Việt Nam luôn theo đuổi, phát huy các sáng kiến giá trị trong lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe và môi trường thông qua nhiều chương trình ý nghĩa như dự án Bữa ăn Học đường, chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em, dự án Khoai mì bền vững…
Dự án Bữa ăn học đường hiện đang được triển khai tại hơn 4.300 trường tiểu học bán trú các tỉnh thành toàn quốc, mang đến bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, đồng thời giáo dục kiến thức dinh dưỡng về thực phẩm cho hơn 2,2 triệu học sinh.
Từ cuối năm 2023, dự án mở rộng sang các trường tiểu học cung cấp bữa trưa cho học sinh thông qua đơn vị cung cấp suất ăn, và các trường bán trú mới, đóng góp vào việc chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe của các em học sinh tiểu học, từ đó góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe cho thế hệ tương lai tại Việt Nam.
Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em mang đến giải pháp dinh dưỡng và sức khỏe cho bà mẹ mang thai, cho con bú và trẻ em dưới 60 tháng tuổi, góp phần cải thiện tầm vóc thế hệ tương lai. Hiện nay, chương trình đã được lan tỏa đến 58 tỉnh thành, với hơn 18 nghìn cán bộ y tế và hơn 1,3 triệu bà mẹ truy cập và sử dụng các nội dung của chương trình.
Trong lĩnh vực môi trường, Ajinomoto Việt Nam đang triển khai nhiều sáng kiến, trong đó có dự án Khoai mì bền vững. Dự án đã giúp tăng năng suất khoai mì lên gần gấp đôi, thu nhập của người nông dân theo đó được cải thiện đáng kể, đồng thời góp phần giảm tác động đến môi trường tự nhiên thông qua việc giảm lượng khí CO2 phát sinh so với phương pháp canh tác truyền thống.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận