Tag: Ajinomoto

Giải mã thành công của Ajinomoto Việt Nam trong hơn 3 thập kỉ qua

Xuất hiện tại Việt Nam cùng thời với những tên tuổi lớn của Nhật Bản như Toyota, Honda, Sony đầu thập niên 90, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã tạo được vị thế vững chắc trong lĩnh vực gia vị và thực phẩm.

Giảm tiêu thụ muối để phòng tránh tăng huyết áp và các bệnh tim mạch

Việc sử dụng thừa muối ăn dẫn đến nhiều nguy cơ cho sức khỏe, trong đó dễ thấy nhất là tăng huyết áp và các biến chứng của bệnh.

Chiến lược giúp Ajinomoto Việt Nam là 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2024'

Vừa qua, Ajinomoto Việt Nam được vinh danh tại hạng mục “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2024” tại Giải thưởng Nhân sự Châu Á.

Bột ngọt lậu - lợi bất cập hại

Vấn đề hàng lậu từ lâu đã gây nhức nhối đối trong cộng đồng, từ thuốc lá, bánh kẹo, đường,... đến bột ngọt - một gia vị phổ biến trong bữa ăn của người Việt.

Dự án Khoai mì bền vững của Ajinomoto: Năng suất tăng gần gấp đôi

Không chỉ giải quyết nguy cơ bệnh khảm lá, dự án mang tên Khoai mì bền vững đã giúp nông dân tăng gần gấp đôi năng suất, lên đến 40 tấn/ha.

Trái ngọt từ những đột phá trong khoa học axit amin của Ajinomoto

Là một trong những tên tuổi trong lĩnh vực gia vị và thực phẩm, nay Tập đoàn Ajinomoto còn in dấu ở hàng loạt các lĩnh vực khác như công nghệ, y tế và mỹ phẩm nhờ thế mạnh về khoa học axit amin.

6.200 suất học bổng 'Cho em đến trường' hỗ trợ học sinh Đồng Nai

Trong 20 năm qua, quỹ học bổng "Cho em đến trường" đã tiếp sức cho hơn 6.200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên tại Đồng Nai với tổng trị giá hơn 6 tỉ đồng.

‘Bữa ăn học đường’ khánh thành bếp ăn mẫu hơn 2 tỉ đồng tại Đà Nẵng

Ngày 27-9, dự án “Bữa ăn học đường” tổ chức lễ khánh thành Bếp ăn mẫu thứ 4 tại Trường tiểu học Ngô Gia Tự, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

AJINOMOTO - Hành trình 32 năm ở Việt Nam và ‘mục đích tồn tại’ mới

Tập đoàn Ajinomoto có lịch sử lâu đời hơn 100 năm, còn Ajinomoto Việt Nam cũng đã tròn 32 năm có mặt và đồng hành cùng người dân Việt Nam với nhiều thành tựu và đóng góp.

Bột ngọt trong thực đơn của nhà hàng nổi tiếng tại Brooklyn, New York

"Mọi thứ ngon hơn với bột ngọt, cho dù đó là món ăn phương Tây hay món ăn Trung Hoa. Bột ngọt có ở trong hầu hết mọi món ăn của chúng tôi" - Đầu bếp Calvin Eng.