Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Ajinomoto số hóa hoạt động tham quan nhà máy

29/08/2021 10:27 GMT+7

Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa có bước 'chuyển đổi số' trong hoạt động tham quan nhà máy, mang đến trải nghiệm mới thú vị cho người tiêu dùng khắp cả nước.

Ajinomoto số hóa hoạt động tham quan nhà máy - Ảnh 1.

Tham quan nhà máy Ajinomoto từ xa

Chuyển đổi số hay số hóa có thể được hiểu ngắn gọn là ứng dụng công nghệ kỹ thuật số trong hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, hiệu suất công việc cũng như bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại công nghệ. Hoạt động số hóa đã và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ bất động sản, du lịch... đến tham quan công nghiệp.

Mới đây, Ajinomoto Việt Nam đã số hóa hoạt động tham quan nhà máy với nền tảng "Tham quan nhà máy từ xa", nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng khắp cả nước có thể trải nghiệm hoạt động tham quan nhà máy sản xuất tại Biên Hòa và Long Thành chân thực, sinh động mà không cần "xê dịch".

Với hình thức tham quan theo lộ trình, khách hàng có thể tham quan toàn bộ nhà máy hoặc tham quan quy trình sản xuất của từng sản phẩm theo một lộ trình đã được thiết kế sẵn. Còn với hình thức tham quan tự do, khách hàng có thể tự do tham quan, khám phá và tương tác với các điểm tham quan bằng cách di chuyển theo các điểm điều hướng được tích hợp sẵn.

Được biết, trong suốt 30 năm thành lập và phát triển, chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu tại công ty Ajinomoto Việt Nam. Điều đó được thể hiện rõ ở việc áp dụng nghiêm ngặt các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nói chung cũng như của Tập đoàn Ajinomoto nói riêng tại hai nhà máy Biên Hòa và Long Thành. Song song đó, công ty cũng nỗ lực không ngừng để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, giúp mang đến trải nghiệm ẩm thực mới, phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Bên cạnh quy trình sản xuất an toàn và nghiêm ngặt, người dùng còn có thể tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích khác thông qua các hình ảnh, video được tích hợp tại các điểm tham quan.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể "dừng chân" để tham gia các trò chơi tương tác và nhận quà tặng bất ngờ từ Ajinomoto Việt Nam, đồng thời lựa chọn và mua sắm các sản phẩm của Ajinomoto Việt Nam trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua các gian hàng chính hãng của Công ty trên các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki.

Sau khi kết thúc chuyến tham quan, người dùng có thể để lại đánh giá đối với trải nghiệm tham quan thông qua chức năng đánh giá trải nghiệm.

Hiện nay, chương trình tham quan từ xa đối với Nhà máy Ajinomoto Long Thành đã được hoàn thiện, khách hàng có thể trải nghiệm một cách dễ dàng thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng kính thực tế ảo để có được trải nghiệm tham quan sống động hơn. Trong thời gian tới, chương trình tham quan dành cho Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa cũng sẽ sớm được hoàn thiện và ra mắt trên nền tảng này. 

Người tiêu dùng chỉ cần truy cập vào nền tảng tại trang web https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/ và lựa chọn hình thức tham quan phù hợp là có thể trải nghiệm tham quan, tìm hiểu toàn bộ nhà máy, quy trình sản xuất ra những sản phẩm “ngon hàng đầu” của công ty.

T.D.V - A.Đ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận