Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Aji-ngon Heo 'Đậm thịt ngọt xương' chào sân thị trường tiêu dùng Việt

29/07/2020 17:00 GMT+7

Tháng 7 này, sản phẩm hạt nêm cải tiến Aji-ngon Heo “Đậm thịt ngọt xương” của Ajiinomoto Việt Nam với những nâng cấp vượt bậc từ diện mạo đến chất lượng vừa chính thức “chào sân” thị trường Việt Nam.

Là sản phẩm tiên phong trên thị trường Việt sử dụng chiết xuất nước hầm xương và thịt, kể từ khi ra mắt, Aji-ngon Heo đã mang đến hàng triệu bữa ăn ngon cho người Việt Nam. Để bữa cơm gia đình thêm hoàn hảo, vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo mới, được cải tiến vượt bậc từ diện mạo đến chất lượng.

Hạt nêm Aji-ngon Heo mới - "Đậm thịt ngọt xương" với thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo mang đến vị ngon hài hòa, tròn đầy và kéo dài cho món ăn. 

Công thức cải tiến mới của hạt nêm Aji-ngon Heo giúp món ăn thêm đậm đà mà vẫn giữ được độ trong của nước dùng, đồng thời không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm. Với tính tiện dụng, hạt nêm Aji-ngon Heo mới phù hợp nhiều phương pháp chế biến thực phẩm như tẩm ướp, chiên, xào, kho, hầm,… giúp công việc nội trợ hàng ngày trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Aji-ngon Heo Đậm thịt ngọt xương chào sân thị trường tiêu dùng Việt - Ảnh 1.

Món xào trở nên dễ dàng với Aji-ngon Heo "Đậm thịt ngọt xương"

Bên cạnh những cải tiến về chất lượng, sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo mới cũng khoác lên mình một diện mạo sang trọng và nổi bật hơn, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm.

Aji-ngon Heo được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản. Quy trình sản xuất nước hầm xương và thịt tái hiện lại quá trình nấu nước dùng của người nội trợ Việt. Trong đó, xương ống, tủy và thịt heo được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những công ty thực phẩm uy tín hàng đầu trong nước. 

Các nguyên liệu này được hầm áp suất trong nhiều giờ, tạo nên chiết xuất nước hầm cô đặc, từ đó giữ trọn vị ngọt đặc trưng của xương và thịt đưa vào từng gói sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo. Toàn bộ quy trình sản xuất được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Aji-ngon Heo Đậm thịt ngọt xương chào sân thị trường tiêu dùng Việt - Ảnh 2.

Công nghệ sản xuất hiện đại đến từ Nhật Bản đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Với những cải tiến vượt bậc về chất lượng và mẫu mã, Ajinomoto Việt Nam hy vọng sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo mới sẽ là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ Việt, mang đến bữa ăn thơm ngon trọn vị cho mọi gia đình, từ đó đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người dân Việt Nam.

Hạt nêm Aji-ngon Heo mới chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 7-2020 tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Hãy đến siêu thị/cửa hàng tiện lợi gần nhất để sắm ngay một gói Aji-ngon Heo mới cho bữa cơm gia đình thêm trọn vẹn nhé!

ÁI ĐIỆP - M.TÚ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận