Tag: bữa cơm gia đình

Đi chợ cùng con gái, nghệ sĩ Chiều Xuân, Lê Khanh gợi lại bao giá trị vàng

Cùng theo bước 2 nữ nghệ sĩ thuộc ‘thế hệ vàng’ Lê Khanh và Chiều Xuân trong một buổi chợ sớm mai, để thấy được cách mà họ gìn giữ nếp nhà và trao truyền những giá trị vàng qua nhiều thế hệ.

Chật vật vượt khó thời thất nghiệp

Giảm giờ làm, không tăng ca, làm cách ngày và đỉnh điểm là chấm dứt hợp đồng vì không còn đơn hàng, nhiều gia đình trẻ lao đao trong cơn bão thất nghiệp quét qua, chưng hửng mà chưa biết phải làm sao.

Khi bữa cơm gia đình là... gánh nặng

Tối 28-6, đúng Ngày Gia đình Việt Nam, Nhà hát kịch 5B ra mắt vở kịch Ái tình ngoài hôn nhân với những trăn trở về cuộc sống gia đình trong thời đại hôm nay.

Để 'ngân hàng tình cảm' gia đình sung túc

"Tôi rất thích cách ví von về ngân hàng tình cảm trong gia đình, nơi mỗi thành viên đều có trách nhiệm đóng góp".

Thời trang siêu thị lên Fashion show

Hơn 300 đối tác thời trang thân thiết đã đồng hành cùng Saigon Co.op mang đến những bộ trang phục mang tính ứng dụng cao, chất liệu thân thiện môi trường...

Ra quán ăn cơm nhà

Một buổi chiều cuối tuần đang ngồi lướt mạng, tôi đọc được dòng trạng thái này của một người bạn “Món mà ăn lâu nhất và ăn nhiều nhất ở Sài Gòn, với mình, đó là món... cơm tiệm".

Bác sĩ khuyến cáo liệu pháp thư giãn, vui chơi để khỏe

Trẻ em học hành tối ngày, còn người lớn lao vào công việc..., bữa cơm gia đình rất ít câu chuyện chung, có khi bốn người bốn chiếc điện thoại.

Hồng Đào đóng phim Mỹ với Steven Yeun, Ali Wong

Nữ diễn viên Hồng Đào xác nhận tham gia vai khách mời trong sê ri phim của Netflix mang tên Beef. Cô đóng cùng Steven Yeun, Ali Wong.

Canh bầu nấu với cá de, ông ăn một chén khỏe re trong người

Khi nước sôi, trút bầu và cá de và ớt chín vào cùng một lúc. Để tô canh bầu thêm đậm đà hương vị, lúc múc ra bát rải lên bề mặt một ít tiêu bột và vài cọng hành lá, ngò ta.

Chỉ là, tôi lớn lên, nhưng nội thì già đi

Tôi luôn có hai nhà để về vào dịp Tết, một là ngôi nhà mà tôi đã lớn lên, hai là nhà nội, cũng tức là nhà của ba, nơi mà mỗi năm ba luôn mong ngóng quay về.