Tag: Agribank Cần Thơ

Diễn biến mới ‘kỳ án’ kéo dài gần 7 năm ở Cần Thơ

Diễn biến mới ‘kỳ án’ kéo dài gần 7 năm ở Cần Thơ, Ban Dân nguyện vừa chuyển đơn kiến nghị của luật sư của các bị can, yêu cầu thông báo kết quả giải quyết.

Vụ 6 bị cáo được tuyên vô tội ở Cần Thơ: Hủy toàn bộ bản án sơ thẩm

TTO - Sau gần 1 ngày xét xử phúc thẩm, TAND cấp cao tại TP.HCM đã tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm, trả hồ sơ cho Viện kiểm sát truy tố lại từ đầu, trong đó có xem xét tội danh của bị cáo Nguyễn Huỳnh Đạt Nhân.

Cựu giám đốc Agribank chi nhánh Cần Thơ bị đề nghị 13 đến 14 năm tù

TTO - Sau một ngày xét xử sơ thẩm vụ án ‘vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, cựu giám đốc Agribank chi nhánh Cần Thơ bị đề nghị 13 đến 14 năm tù.

Vụ án tại Agribank Cần Thơ: Tòa hủy kê biên, giao tài sản để xử lý nợ theo nghị quyết Quốc hội

TTO - TAND TP Cần Thơ xét thấy cần thiết phải xử lý tài sản đảm bảo theo quy định tại nghị quyết của Quốc hội, nên ra quyết định hủy kê biên để xác định thiệt hại trong vụ án xảy ra tại Agribank Cần Thơ.

Hoãn xử vụ án Agribank Cần Thơ và công ty Tây Nam do luật sư ở vùng có dịch

TTO - Do luật sư của một số bị cáo trong vụ án ‘vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng’ giữa Agribank Cần Thơ và công ty Tây Nam nằm trong vùng có dịch tại TP.HCM nên TAND TP Cần Thơ quyết định hoãn phiên tòa.

Ngân hàng chưa xác định được thiệt hại trong vụ án Công ty Tây Nam

TTO - Agribank Việt Nam cho rằng các khoản vay của Công ty Tây Nam là khoản vay có tài sản đảm bảo, đồng thời các tài sản này hiện chưa được giải tỏa.

Trả hồ sơ vụ Agribank Cần Thơ thiệt hại hơn 304 tỉ đồng

TTO - Hội đồng xét xử trả hồ sơ điều tra bổ sung để xác định lại thiệt hại, thẩm định lại giá tài sản thế chấp và tài sản hình thành từ vốn vay.

Giám đốc Công ty Tây Nam bị đề nghị tù 11-13 năm

TTO - Lãnh đạo Agribank Cần Thơ thừa nhận thiếu trách nhiệm về cáo buộc gây thiệt hại 304 tỉ đồng, trong khi giám đốc Công ty Tây Nam Nguyễn Huỳnh Đạt Nhân cho rằng mình không có tội.

Ba cựu lãnh đạo Agribank Cần Thơ gây thiệt hại hơn 304 tỉ

TTO - Doanh nghiệp không thuộc diện cho vay hỗ trợ lãi suất, hồ sơ vay chưa đầy đủ nhưng nguyên giám đốc Agribank Cần Thơ Lê Thanh Hải chỉ đạo cấp dưới lập báo cáo trình Agribank Việt Nam phê duyệt cho vay.

Trả hồ sơ vụ vi phạm trong hoạt động tín dụng ở Argibank Cần Thơ

TTO - TAND TP Cần Thơ vừa có quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án "vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng" xảy ra tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn VN chi nhánh TP Cần Thơ (Agribank Cần Thơ).