Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Agribank Bình Dương chung tay mang mùa xuân đến với công nhân nghèo

03/02/2021 18:21 GMT+7

Agribank Bình Dương đã dành khoảng 2.000 phần quà với tổng trị giá gần 600 triệu đồng và 30 sổ tiết kiệm để tặng cho các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tỉnh Bình Dương.

Agribank Bình Dương chung tay mang mùa xuân đến với công nhân nghèo - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Quỳnh Châu - phó giám đốc Agribank Bình Dương (thứ tư hàng đầu từ bên phải) - tặng quà và sổ tiết kiệm cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của công ty TBS group: Ảnh: AGRIBANK

Với hi vọng Tết Tân Sửu đến thật ấm áp với mỗi người lao động, ngày 30-1, tại Bình Dương, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Báo Lao động, Agribank Chi nhánh tỉnh Bình Dương và diện Công ty TBS group đã đi thăm và tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Bà Trần Thị Quỳnh Châu, phó giám đốc Agribank Bình Dương, chia sẻ bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, ngân hàng luôn chủ động và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Hàng năm, nhân dịp Tết đến, Agribank Bình Dương luôn quan tâm đến công nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn.

"Năm nay, Agribanh Bình Dương đã dành khoảng 2.000 phần quà với tổng giá trị phần quà lên tới gần 600 triệu đồng và trao 30 sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng tới các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Đây là nguồn động viên tinh thần và sự sẻ chia thân tình của cán bộ nhân viên Agribank Bình Dương đến các công nhân khu công nghiệp của Bình Dương" - bà Châu nói.

Agribank Bình Dương chung tay mang mùa xuân đến với công nhân nghèo - Ảnh 2.

Đại diện Agribank Bình Dương (áo trắng) tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Hoa, công nhân Công ty TBS Group - Ảnh: AGRIBANK

Nhiều năm qua Agribank Bình Dương luôn dành một phần kinh phí cho các hoạt động an sinh xã hội, phát triển y tế, giáo dục... và các hoạt động xã hội từ thiện trên địa bàn tỉnh và một số địa phương khác.

Chỉ tính riêng năm 2020, Agribank Bình Dương đã trao tặng sổ tiết kiệm cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh trị giá 100 triệu đồng; tặng quỹ công nhân lao động của tỉnh 50 triệu đồng; hoàn tất trao tặng 40 căn nhà đại đoàn kết trị giá 2 tỉ đồng; trao tặng 50 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường cao đẳng nghề Đồng An; trao tặng cho quỹ khuyến học với số tiền 50 triệu đồng…

Agribank tặng máy tập thể thao và máy củng cố vườn rau cho nhà giàn DK1 Agribank tặng máy tập thể thao và máy củng cố vườn rau cho nhà giàn DK1

Agribank trao tặng cho 15 nhà giàn DK1 thuộc Vùng 2 Hải quân máy tập, dụng cụ thể thao và trang thiết bị củng cố vườn rau với tổng trị giá 2 tỉ đồng.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận