06/09/2023 12:21 GMT+7

'Ác nữ The Glory' thừa nhận là thành viên nhóm bạo lực học đường

Tin tức từ Nate ngày 6-9, nữ diễn viên Kim Hieora của 'The Glory' nhận là thành viên của băng nhóm bắt nạt khét tiếng ở trường trung học có tên là Big Sangji.

Kim Hieora trong "The Glory", cô vào vai Lee Sa Ra - một thành viên trong nhóm bạn từng bắt nạt nữ chính Moon Dong Eun (Song Hye Kyo đóng) ở trường trung học - Ảnh: NETFLIX

Kim Hieora trong "The Glory", cô vào vai Lee Sa Ra - một thành viên trong nhóm bạn từng bắt nạt nữ chính Moon Dong Eun (Song Hye Kyo đóng) ở trường trung học - Ảnh: NETFLIX

Trưa 6-9, Nate đưa tin Kim Hieora (thủ vai phản diện Lee Sa Ra trong The Glory) xác nhận là thành viên của nhóm Big Sangji - một nhóm đầu gấu học đường chuyên trấn lột, hành hung và lăng mạ người khác tại Trường trung học nữ sinh Sangji (thành phố Wonju, tỉnh Gangwon).

Diễn viên "The Glory" bạo lực học đường?

Dù cho biết có tụ tập cùng Big Sangji nhưng Kim Hieora một mực phủ nhận bản thân tham gia các vụ bạo lực học đường. 

"Tôi chưa từng đánh ai. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là tôi không có trách nhiệm. Tôi nghĩ rằng tôi đã sống như một người ngoài cuộc", Kim Hieora nói.

Trước đó, Dispatch - trang báo điện tử nổi tiếng về K-pop - nhận được thông tin về vụ bạo lực học đường của nữ diễn viên Kim Hieora vào tháng 5-2023.

Kim Hieora ở trường cấp hai - Ảnh: Dispatch

Kim Hieora ở trường cấp hai - Ảnh: Dispatch

Trong hai tháng sau đó, phóng viên đã gặp khoảng 10 cựu học sinh Trường trung học Sangji - nơi Kim Hieora từng theo học. 

Theo đó, những người làm chứng cho biết "ác nữ" The Glory đã sai các nạn nhân đi mua thuốc lá hay ra lệnh cho họ thực hiện hành vi trộm cắp.

Việc thu thập bằng chứng về quá khứ của Kim Hieora kết thúc vào tháng 6-2023.

Lúc đó, nữ diễn viên lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng đến bộ phim mới nhất mà cô tham gia là Uncanny Counter 2

Đây là lý do vì sao Dispatch đợi đến tập cuối của phim mới đăng tải thông tin.

"Tôi không muốn làm phiền bộ phim bởi những vấn đề cá nhân của mình", Kim Hieora lo lắng cho công sức của dàn diễn viên và ê kíp.

Trang Newsen đã cố gắng liên hệ với công ty quản lý của Kim Hieora nhưng chưa thể liên lạc.

Kim Hieora sinh năm 1989. Cô chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực nhạc kịch trước khi thử sức với mảng phim truyền hình.

Tên tuổi của nữ diễn viên bắt đầu được chú ý khi đóng vai Lee Sa Ra (một kẻ bắt nạt học đường, nghiện ngập) trong The Glory.

Sự thật đằng sau cảnh khỏa thân trong The Glory 2Sự thật đằng sau cảnh khỏa thân trong The Glory 2

Ánh Viên gây bất ngờ với nhan sắc thăng hạng; Những đứa trẻ trong sương ra rạp; Sự thật đằng sau cảnh khỏa thân trong The Glory 2... là một số tin tức đáng chú ý hôm nay.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên