Tag: The Glory

Những gương mặt đa dạng của Song Hye Kyo qua loạt phim ăn khách

Không chỉ sở hữu sắc vóc hoàn hảo, phong cách thời trang tinh tế, Song Hye Kyo còn tạo được dấu ấn với sự biến hóa đa dạng trong từng vai diễn.

Bộ phim 'Marry My Husband' có sự tham gia của Park Min Young nhận nhiều lời chê ngay khi vừa phát hành trailer.

Có thể nói năm 2023 đánh dấu sự trở lại huy hoàng của Song Hye Kyo. Bộ phim The Glory (Vinh quang trong thù hận) mà cô đảm nhận vai chính liên tiếp nhận nhiều tin vui từ đầu năm đến cuối năm.

Shin Hye Sun thành cô giáo số 1, đấu tranh vì bạo lực học đường trong phim mới

Shin Hye Sun lần đầu đảm nhận vai đả nữ, đứng lên đấu tranh chống lại những điều tiêu cực ở trường học, để trở thành "cô giáo số 1" trong mắt học sinh.

Cuộc đời Song Hye Kyo thay đổi ra sao sau 'Hậu duệ mặt trời'?

Trải qua nhiều biến cố trong sự nghiệp và hôn nhân, Song Hye Kyo ngày càng mạnh mẽ trưởng thành. Muốn được đóng phim tình cảm hài-lãng mạn sau 'Ngôi nhà hạnh phúc'.

Song Hye Kyo từng chán nản diễn xuất một màu, chờ đợi đóng phim cùng Han So Hee

Qua nhiều thăng trầm, đối diện với phản ứng trái ngược về diễn xuất, Song Hye Kyo ngày càng mạnh mẽ, bản lĩnh hơn và cho biết chờ đợi một vai diễn thú vị.

Vì sao phim đề tài báo thù dễ hút khán giả?

Những bộ phim về đề tài báo thù dự kiến tiếp tục được sản xuất trong thời gian tới, do sức thu hút lớn mà dòng phim này đem tới.

Dispatch công bố thư tay của Kim Hieora đáp trả phủ nhận của công ty quản lý

Lá thư tay được Kim Hieora gửi Dispatch có nhiều đoạn thể hiện sự ăn năn về bê bối trong quá khứ được dùng để đáp trả lời phủ nhận có phần chậm trễ từ công ty quản lý của nữ diễn viên.

'Ác nữ The Glory' Kim Hieora bị khui từng bắt nạt, bạo lực học đường

‘Ác nữ’ Kim Hieora trong phim đình đám chủ đề bạo lực học đường ‘The Glory’ bị khui quá khứ bắt nạt, tống tiền và trộm cắp cùng băng nhóm đầu gấu khét tiếng ở trường học khiến công chúng bất ngờ.

'Ác nữ The Glory' thừa nhận là thành viên nhóm bạo lực học đường

Tin tức từ Nate ngày 6-9, nữ diễn viên Kim Hieora của 'The Glory' nhận là thành viên của băng nhóm bắt nạt khét tiếng ở trường trung học có tên là Big Sangji.