Tag: bắt nạt học đường

'Ác nữ The Glory' thừa nhận là thành viên nhóm bạo lực học đường

Tin tức từ Nate ngày 6-9, nữ diễn viên Kim Hieora của 'The Glory' nhận là thành viên của băng nhóm bắt nạt khét tiếng ở trường trung học có tên là Big Sangji.

Học sinh lớp 5 'tự cởi đồ xin tha lỗi' chứ không phải bạn ép

Theo xác minh của công an xã và nhà trường, học sinh lớp 5 bị bạn đánh cho biết đã tự nguyện cởi đồ để được bạn tha lỗi, chứ không phải bị bắt ép.

Phần 2 của 'The Glory' (Vinh quang trong thù hận) phát hành vào ngày 10-3 tiếp tục tạo nên cơn sốt với khán giả. Một trong những lý do phim thu hút khán giả là đã phản ánh thực trạng nghiêm trọng về nạn bắt nạt học đường tại Hàn Quốc.

Công ty bác bỏ cáo buộc 'nam thần' Nam Joo Hyuk liên quan bạo lực học đường

TTO - Công ty quản lý của nam diễn viên phim "Twenty-Five, Twenty One" phủ nhận cáo buộc anh bắt nạt bạn thời trung học và tuyên bố sẽ kiện những thông tin đăng trên mạng.

Bạo lực học đường trong trường quốc tế: Đừng phán xét học sinh!

TTO - Theo các chuyên gia, bạo lực học đường là vấn đề có thể xảy ra ở bất kỳ đâu với bất kỳ trường học nào, ngay cả ở trường quốc tế. Mỗi học sinh đều có thể bị bắt nạt hoặc trở thành người bắt nạt.

Nghệ sĩ bắt nạt học đường - lời tố cáo đáng sợ

TTO - Trong vài tuần qua, dư luận Hàn Quốc sôi sục vì những lời tố các thần tượng Kpop bắt nạt học đường. Một người tố cáo viết: "Tôi học cùng lớp với cô ta 2 năm, trong thời gian đó tôi tưởng mình đã chết".

Bạo lực học đường nhìn từ nước Nhật

TTO - Cho đến bây giờ, bắt nạt học đường vẫn đang là một vấn đề nhức nhối trong xã hội Nhật, họ đang phải sống chung cùng với nó.

Có nên dạy con đánh bạn để tự vệ?

TTO - Chia sẻ về chuyện con đi học bị bạn đánh, nhiều bố mẹ cho rằng trong nhiều trường hợp cần dạy trẻ cách tự vệ và đánh trả. Ý kiến của các chuyên gia tâm lý giáo dục xung quanh vấn đề này thế nào?