Tag: ABG5

Chủ nhà VN giành quá nhiều huy chương ở ABG5

TT - Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) đã vượt qua các cường quốc thể thao bãi biển châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan... để leo lên giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 52 HCV tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á (ABG5) bế mạc hôm nay 3-10 ở Đà Nẵng.

Thể thao bãi biển giúp phát triển du lịch

TT - Với các nước có bờ biển dài như Thái Lan, Philippines, Qatar..., việc chơi thể thao trên bãi biển không chỉ để cho vui mà mang tính chuyên nghiệp trong chính sách phát triển thể thao kết hợp cùng du lịch.

Chuyện những “chân dài” trên bãi biển

TT - Suốt kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 (ABG5) diễn ra tại Đà Nẵng những ngày qua, bóng chuyền bãi biển luôn là môn thi đấu thu hút nhiều CĐV nhất.

Những vận động viên “2 trong 1”

TT - VĐV đấu võ xuất thân là dân... chèo thuyền, VĐV bóng chuyền đi thi... rượt bắt... Những câu chuyện lạ lùng như vậy xuất hiện không ít ở nhiều đoàn thể thao tham dự Đại hội thể thao bãi biển châu Á (ABG5) 2016.

Đoàn thể thao VN “bội thực” huy chương tại ABG5

TTO - Tính đến 17g ngày 29-9, đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) đã vượt qua các cường quốc thể thao để giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng huy chương tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á (ABG5) với 31 HCV. Số HCV mà đoàn TTVN giành được thậm chí đã gấp đôi chỉ tiêu đề ra, dù ABG5 còn 4 ngày nữa mới kết thúc.

Lần đầu bơi ra biển lớn

TT - Lần đầu tiên, những VĐV chèo thuyền rowing thay vì bơi ở hồ đã vác thuyền ra biển đua với sóng to gió lớn ở Đại hội thể thao bãi biển châu Á (ABG5) tại Đà Nẵng.

​Muay VN thắng lớn ở Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016

TTO - Chiều 28-9, đội tuyển Muay VN đã trở về TP.HCM sau khi giành đến 4 HCV, 4 HCB và 6 HCĐ để xếp nhì toàn đoàn sau Thái Lan tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á (ABG) lần 5-2016 diễn ra tại Đà Nẵng.

ABG5 thêm đáng nhớ với các tình nguyện viên

TT - Đại hội thể thao bãi biển châu Á (ABG5) có sự tham dự của khoảng 10.000 VĐV, HLV, trọng tài, quan chức, phóng viên trong nước và quốc tế đến từ 42 đoàn thể thao châu Á.

Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2016 tại Đà Nẵng (ABG5): Lãng phí cơ hội quảng bá du lịch

TT - Dù có nhiều hoạt động phụ trợ như không gian lễ hội, văn hóa cộng đồng, triển lãm hàng lưu niệm..., nhưng do công tác quảng bá quá yếu nên ABG5 đã bỏ qua cơ hội để quảng bá du lịch VN...

ABG5: Lôi môn trong nhà 
ra bờ biển thi đấu

TT - Nhiều môn thể thao mang đậm tính giải trí, mạo hiểm, đẹp mắt trên biển đã bị cắt, thay vào đó nước chủ nhà VN đã “lôi” các môn thể thao trong nhà ra bờ biển thi đấu tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 năm 2016 (ABG5).