09/09/2022 13:28 GMT+7

80 khách du lịch bay thẳng từ Ấn Độ đến Phú Quốc

CHÍ CÔNG
CHÍ CÔNG

TTO - Sáng 9-9, ông Bùi Quốc Thái - giám đốc Sở Du lịch Kiên Giang - cho biết khoảng 8h sáng cùng ngày, chuyến bay của Hãng Vietjet Air đưa khoảng 80 khách du lịch từ Ấn Độ đã đáp xuống Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

80 khách du lịch bay thẳng từ Ấn Độ đến Phú Quốc - Ảnh 1.

Sáng 9-9, đoàn du khách khoảng 80 người Ấn Độ đã đến Phú Quốc tham quan, nghỉ dưỡng - Ảnh: Q.THÁI

Theo ông Thái, kể từ dịch bệnh COVID-19, đây là đoàn khách du lịch Ấn Độ đầu tiên bay thẳng từ nước này đến đảo Phú Quốc tham quan, nghỉ dưỡng. Theo lịch bay, khách từ thành phố Mumbay và thành phố New Delhi (Ấn Độ) có thể bay đến đảo Phú Quốc 7 ngày/tuần.

Sở Du lịch Kiên Giang cho biết thời gian qua khách quốc tế đã đến Phú Quốc nhiều. Đặc biệt trong 4 ngày nghỉ lễ 2-9, hòn đảo này ước đón khoảng 7.294 lượt khách quốc tế đến nghỉ dưỡng. 

7 tháng đầu năm 2022, Kiên Giang ước đón hơn 4,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế hơn 78.000 lượt gồm các nước Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Ấn Độ…

Ông Thái cho biết thêm hiện Sở Du lịch Kiên Giang yêu cầu các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn cần tăng cường giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch, bán đúng giá niêm yết, nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo môi trường du lịch an toàn, lành mạnh, thân thiện để phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước vào thời gian tới đây.

Du khách đến Phú Quốc dịp lễ 2-9 giảm khoảng 30% so với những ngày hè Du khách đến Phú Quốc dịp lễ 2-9 giảm khoảng 30% so với những ngày hè

TTO - Lễ 2-9 năm nay, khách đến Phú Quốc, Nam Du, Hòn Sơn, TP Hà Tiên… chơi nhiều nhưng Sở Du lịch Kiên Giang cho biết lượng khách giảm khoảng 30% so với những ngày hè vừa qua.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên